Có nên xây nhà trọn gói không?

Trong quá trình xây nhà Bình Dương Quyết Thắng 68 nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề “ có nên xây nhà trọn gói không?”. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Hiểu được buâng khuâng lo lắng quý khách hàng, Quyết Thắng 68 sẽ trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây. Các bạn tham thảo nhé!

Xây nhà trọn gói là gì

Hình ảnh xây nhà trọn gói

>>>  xây nhà trọ bằng thép tiền chế tại Bình Dương

Trước khi trả lời câu hỏi “ có nên xây nhà trọn gói không?” chúng ta cùng nhau tìm hiểu xây nhà trọng gói là gì nhé!

Trong ngành xây dựng, xây nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ thi công xây dựng. Trong đó, đơn vị thi công xây dựng ( hay còn được gọi là nhà thầu), đảm nhận tất cả các quá trình thi công xây dựng: từ phần thô cho đến giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà. Chủ nhà không cần làm gì hết, nhà thầu sẽ là người mua vật tư, trông coi thợ, giám sát thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, tổng vệ sinh trong và ngoài trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì xây nhà trọn gói là đã giao hết cho chủ thầu, việc của nhà đầu tư chỉ việc thanh toán theo tiến độ thi công và đưa vào sử dụng công trình.

Xây nhà trọn gói có tốt không

Hình ảnh xây nhà trọn gói

Có nên xây nhà trọn gói không? Câu trả lời: có. Vì xây nhà trọn gói đem đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian xây dựng. Vì trong quá trình xây dựng nhà thầu sẽ quản lý các hạng mục thi công cho đến thi hoàn thiện công trình. Chủ thầu nắm rõ tiến độ thi công, cân nhấc thời gian thi công cho từng hạng mục công trình, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ được giao.

Khi xây nhà trọn gói chủ nhà trọn gói chủ nhà sẽ không phải tốn thời gian: đi xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ, giám sát công trình, mua nguyên vật liệu, … Tất cả những điều này đã có đơn vị thi công ( chủ thầu) giải quyết.

Tiết kiệm chi phí tối đa, không lo đội giá trong quá trình thi công

Điều quan trọng nhất “ có nên xây nhà trọng gói không?” là vấn đề kiểm soát được tài chính, tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình xây dựng. Theo thảo sát thực tế quá trình xây nhà Bình Dương, Quyết Thắng 68 nhận thấy nếu bạn tự xây nhà, sau khi hoàn thiện ngôi nhà đưa vào sử dụng chi phí xây dựng có thể đội lên 10-15%, nếu không khéo có thể tăng 30-35% so với dự trù lúc đầu.

Xây nhà trọn gói lại khác, đơn vị thi công đã tính toán hết tất cả các chi phí khi hoàn thiện công trình xây dựng. Chi phí xây dựng ngôi nhà giá cố định, chi phí phát sinh thêm chủ thầu tự chi trả, chủ nhà không cần thanh toán thêm bất cứ khoản nào khác.

Không chỉ vậy chủ thầu thường liên kết với nhà cung cấp nguyên vật liệu, giá thành sẽ ổn định, tốt hơn gia chủ tự mua.

Đảm bảo  chất lượng công trình

Xây nhà trọn gói thích hợp với những người bận rộn, không có thời gian, đặc biệt là người không có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Xây nhà trọn gói đơn vị thi công sẽ đảm bảo công trình hoàn thành như thiết kế bản vẽ, chất lượng công trình được đảm bảo thông qua việc giám sát, kiểm tra quá trình thi công.

Với những ưu điểm xây nhà trọn gói đem đến, chúng ta đều thấy được: đây là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa nhất cho công trình của bạn.

Kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói

Trả lời câu hỏi: có nên xây nhà trọn gói không? Có. Sau đây, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn một số kinh nghiêm khi xây nhà trọn gói, để đảm bảo chất lượng công trình, các bạn lưu ý các vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thi công nha:

  • Lựa chọn đơn vị thi công ( nhà thầu) uy tín, chất lượng: những thông tin này bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, các phương tiện thông tin hoặc xác đinh năng lực của đơn vị thi công qua các công trình đã được xây dựng trước đó.
  • Phải làm hợp đồng rõ ràng, điều khoản, chi tiết cụ thể về thiết kế, nguồn gốc nguyên vật liệu, tiến độ công trình xây dựng trước khi ký kết.
  • Thận trọng với những đơn vị thi công nhà giá rẻ, để tránh chất lượng công trình không được đảm bảo.
  • Các công trình xây nhà trọn gói, đơn vị thi công thường bảo hành tổng thể 12 tháng, phần lõi cấu tạo bên trong bảo hành 5 năm, thấm dột bảo hành 2 năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Quyết Thắng 68 tự hào là một trong những đơn vị thi công xây nhà Bình Dương, làm nhà tiền chế tại Bình Dương uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Quy trình làm việc xây nhà Bình Dương, Quyết Thắng 68 như sau:

  • Bước 1: trao đổi thông tin khách hàng.
  • Bước 2: lên kế hoạch về xây dựng.
  • Bước 3: thỏa thuận, thống nhất về kế hoạch xây dựng.
  • Bước 4: lên kế hoạch thi công từng hạng mục công trình.
  • Bước 5: hoàn thiện công trình, bàn giao, nghiệm thu.

Hình ảnh một số công trình Quyết Thắng 68 đã thi công, các bạn tham thảo nhé!

Hình ảnh xây nhà trọn gói 1
Hình ảnh xây nhà trọn gói 2
Hình ảnh xây nhà trọn gói 3
Hình ảnh xây nhà trọn gói 4
Hình ảnh xây nhà trọn gói 5

Bài viết trên Quyết Thắng 68 đã trả lời câu hỏi “ có nên xây nhà trọn gói không?” và chia sẽ kinh nghiệm xây nhà trọn gói. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt là những bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà.

Nếu có khắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Quyết Thắng 68 bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)