[HỎI ĐÁP] Làm Trần Thạch Cao Có Cần Trát Trần Không?

Trần thạch cao là một sản phẩm trang trí nội thất đang được nhiều đơn vị, gia đình sử dụng, không dừng ở việc nhà cũ quá làm trần thạch cao để che đi khuyết điểm mà trần thạch cao còn lắp đặt cho những nhà mới xây. Vậy câu hỏi đặt ra là làm trần thạch cao có cần trát trần không?

Làm trần thạch cao có cần trát trần không
Làm trần thạch cao có cần trát trần không

Tham khảo thêm:

Làm trần thạch cao có cần trát trần không?

Là câu hỏi của khá nhiều chủ đầu tư khi có ý định lựa chọn trần thạch cao trong việc thi công hoàn thiện nội thất. Theo các chuyên gia về trần thạch cao hàng đầu quốc gia của Quyết Thắng 68 thì làm trần thạch cao cho nhà mới không nhất thiết phải trát trần sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được tiền trong  nhiều hạng mục tiếp theo.

Trần thạch cao có bề mặt phẳng nên dễ dàng che đi những khuyết điểm của trần truyền thống không làm được. Do vậy bạn không cần trát trần mà có thể sử dụng trần thạch cao ngay sau khi thi công xong kết cấu hạ tầng.

Ưu điểm của trần thạch cao mà bạn nên biết

  • Tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.
  • Tránh được bụi & ẩm mốc.
  • Không bắt lửa.
  • Chống nóng, chống ồn.
  • Dùng trần thạch cao sẽ giảm được 8 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.
  • Cách âm tốt hơn vật liệu thông thường đến 1,5 lần.
  • Dể dàng cắt ghép theo ý muốn.
  • Độ bền cao.

Để đảm bảo trần thạch cao bền đẹp thì ngoài vật liệu chất lượng thì đơn vị thi công cần có chuyên môn tay nghề cao nên cần khách hàng hiểu cũng như chọn cho mình đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất.

Đến với Quyết Thắng 68 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cũng như chúng tôi thi công thiết kế trần, vách thạch cao ưng ý nhất cho bạn.

+ Khảo sát  tư vấn trần phù hợp

+ Báo giá tốt & nhanh chóng

+ Thi công chất lượng nhanh gọn, vệ sinh

+ Thợ nhiều năm kinh nghiệm.

Mong rằng với những thông tin ở trên bạn đã trả lời được thắc mắc của mình đó là “làm trần thạch cao có cần trát trần không?”, bạn sẽ hiểu và thi công cho mình công trình đẹp và ưng ý nhất.

>> Đọc thêm: Trần thạch cao có độc hại cho sức khỏe không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *