Phân Loại Mẫu Trần Thạch Cao Theo Chức Năng​

Phân loại trần thạch cao theo chức năng giúp bạn có thể lựa chọn các loại trần thạch cao phù hợp với chức năng, công dụng của từng công trình của mình. Dưới đây Quyết Thắng 68 xin chia sẽ đến bạn 3 mẫu trần thạch cao theo chức năng bạn có thể tham khảo.

Phân loại trần vách thạch cao theo công năng sử dụng
Phân loại trần vách thạch cao theo công năng sử dụng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Phân Loại Trần Thạch Cao Theo Chức Năng

Dựa theo chức năng và công dụng của trần thạch cao trong các công trình xây dựng, người ta thường chia trần thạch cao thành một số loại sau:

Trần thạch cao cách âm

Khu vực đông dân cư thường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn như: quán ăn, chợ, xe cộ… Gây ảnh hưởng, khó chịu lớn đến sức khỏe và đời sống của các gia đình. Đặc biệt gia đình có trẻ con và người lớn tuổi.

Có thể bạn chưa biết: “âm thanh lớn như tiếng la hét, tiếng ồn ào do tụ tập đông người có thể từ 70 đến 100 đề-xi-ben(dB) – tương đương tiếng ồn của tại các công trường xây dựng. Tường gạch & sàn đúc thông thường có chỉ số cách âm STC 30-35 dB, không thể cách âm tốt.”

Đối với không gian cần chống ồn, cần sử dụng giải pháp cách âm cho cả trần và tường. Bên dưới là gói trần và tường thạch cao SANG TRỌNG là giải pháp cách âm cho không gian sống.

Trần thạch cao cách âm bao gồm khung trần chìm và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn, có lót bông thủy tinh phía trên trần để làm giảm mức độ âm thanh truyền qua kết cấu đối với căn hộ nhiều tầng.

Trần thạch cao chống cháy

An toàn cháy nổ là vấn đề lo lắng của hầu hết gia đình & mọi người. Các giải pháp trần và tường thạch cao được thiết kế đều đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn về chống cháy.

  • Tính toàn vẹn
  • Tính cách nhiệt

Trần thạch cao chống ẩm

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng các cấu kiện xây dựng và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hiểu rõ vấn đề này chúng tôi cung cấp đến bạn vách thạch cao:

  • Khả năng chống ẩm cho trần
  • Ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sự ẩm thấp cho trần và tường tại những khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm.
  • Góp phần bảo vệ cấu kiện xây dựng, giúp tạo ra môi trường an toàn hơn cho sức khỏe con người.

Hi vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn các loại trần thạch cao theo công năng. Ngoài có những phân loại trần thạch cao khác như trần thạch cao thả, trần chìm (trần phẳng, trần thạch cao giật cấp) nữa Quyết Thắng sẽ có bài viết phân tích rõ hơn để bạn đọc thêm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
0886 922 169