Thợ Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp #1

ĐƠN VỊ THI CÔNGGIÁ THÀNH luôn là điều khách hàng quan tâm tìm kiếm thợ SƠN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG (Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Bến Cát). Vì thế, hãy để QUYẾT THẮNG 68 đơn vị thi công xây dựng hơn 15 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chia sẽ đến bạn thông tin cần biết cũng như BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG TRỌN GÓI nhé!

QUYẾT THẮNG 68 CHUYÊN THI CÔNG SƠN SỬA NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
QUYẾT THẮNG 68 CHUYÊN THI CÔNG SƠN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Về Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Của Quyết Thắng 68 tại Bình Dương

Thợ Sơn Nhà Nhà Bình Dương Sơn Sửa, Cải Tạo Nhà Giá Rẻ
Thợ Sơn Nhà Bình Dương Sơn Sửa, Cải Tạo Nhà Giá Rẻ
 • Cam kết sử dụng sơn tốt nhất, CÓ THƯƠNG HIỆU trên thị trường, KHÔNG SỬ DỤNG HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
 • Quá trình thi công sơn nhà GỌN GÀNG, SẠCH SẼ và bảo vệ những vật dụng có giá trị cho chủ nhà.
 • BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÂU DÀI.
 • Nếu có tình trạng SƠN BONG TRÓC ĐỔI MÀU sơn lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
 • Chúng tôi THEO DÕI SÁT SAOCÂN NHẮC TỪNG BƯỚC thực hiện trong toàn bộ quá trình thợ sơn nhà nội thất, ngoại thất cho bạn.
 • ĐỘI NGŨ THỢ SƠN NHÀ của Quyết Thắng 68TAY NGHỀ CAO hơn 15 NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực sơn nhà ở Bình Dương.
 • Quyết Thắng 68 luôn TUÂN THỦ NGHIỆM NGẶT NGUYÊN TẮC AN TOÀN LAO ĐỘNG trong quá trình làm việc của thợ sơn nhà.
 • GIÁ SƠN CỰC TỐT từ 17.000/M2

Quyết Thắng 68 với phương châm là : CHẤT LƯỢNG – TẬM TÂM – LÂU DÀI là điều mà tôi hướng đến KHÔNG DỪNGXONG LÀ THÔI phục vụ khách 1 lần mà TÔI MUỐN phục vụ quý khách hàng NHIỀU NHIỀU LẦN NỮA… CEO Thanh Tuấn chia sẽ.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Nhà tại Bình Dương Theo M2 SÀN

Bảng giá thi công sơn nhà tại Bình Dương
Bảng giá thợ sơn nhà trọn gói tại Bình Dương Chỉ từ 17k/m2

Tường Cũ

GIÁ NHÂN CÔNG SƠN TƯỜNG NHÀ CŨ

 • Tường đẹp không dặm vá: 17.000/m2 đến 20.000/m2
 • Tường xấu có dặm vá: 25.000/m2 đến 30.000/m2

GIÁ SƠN TRỌN GÓI ĐỐI VỚI NHÀ CŨ

 • Tường đẹp không dặm vá: 35.000 – 40.000/m2
 • Tường xấu có dặm vá: 40.000 – 60.000/m2

Tường Mới

GIÁ NHÂN CÔNG SƠN TƯỜNG NHÀ MỚI

 • Thợ sơn nhà: 20.000/m2 – 30.000/m2
 • Trọn gói: 50.000/m2 – 80.000/m2

Nếu bạn có bất kì thắc mắc cũng như có nhu cầu liên hệ chi tiết thì có thể liên hệ với chúng tôi qua SDT bên dưới nhé.

Để biết giá cụ thể thì bạn liên hệ với Quyết Thắng để tư vấn cũng như khảo sát thực tế có giá tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn quan tâm cũng như chưa chọn được bảng màu phù hợp có thể tham khảo bài viết: Cập Nhật Bảng Màu Sơn Trong Nhà, Ngoài Trời Mới Nhất

Quy Trình Thi Công Sơn Nhà tại Bình Dương Trọn Gói

Quy Trình Sơn Nhà tại Bình Dương Trọn Gói
Quy Trình Sơn Nhà Trọn Gói tại Bình Dương Từ A đến Z

Thi công sơn nước nghe qua có vẻ đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo tay và đảm bảo thực hiện đúng quy trình. Cụ thể, cần nắm rõ 5 bước sau:

Bước 1: Vệ Sinh Bề Mặt Tường

Đối với tường mới:

 • Đầu tiên phải loại bỏ những tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của sơn.
 • Dùng giấy nhám để làm sạch lại một lần nữa.
 • Phun sương hoặc lăn qua bằng nước sạch nếu bề mặt tường quá khô.

Đối với tường cũ:

 • Tiến hành vệ sinh bụi bẩn
 • Gỡ bỏ những lớp sơn còn sót lại trước đó.
 • Tạo độ bám bằng cách dùng giấy nhám hoặc đá mài.
 • Rửa lại bề mặt tường bằng nước sạch trước khi tiến hành sơn.

Bước 2: Đánh Sơn

Thao tác này giúp tường có thể chống lại ẩm mốc do mưa bão. Sử dụng hợp chất chống thấm trộn với xi măng theo tỉ lệ 1:1, sau đó quét lên bề mặt.

Bước 3: Trét Bột Mastic (Có Hoặc Không)

Thi công sơn nước Bình Dương
Giai đoạn trét mastic trong lúc dịch vụ thi công sơn nhà tại Bình Dương

Trong quá trình thi công sơn nước, bạn có thể cân nhắc sử dụng bột trét tường. Sau khi trộn bột với nước, trét lớp đầu tiên nên bề mặt và để khô từ 1-2 tiếng.

Tương tự, lớp bột trét thứ hai sẽ chờ trong 24 giờ đồng hồ. Sau khi đã khô, dùng giấy nhám để làm phẳng bề mặt và tiến hành vệ sinh.

Bước 4: Sơn lót

Dùng Roller hoặc máy phun thường để sơn lớp chống thấm, chống kiềm. Có thể sơn 1 hoặc 2 lớp tùy nhu cầu. Tuy nhiên, mỗi lớp phải cách nhau ít nhất 1 giờ đồng hồ để đảm bảo độ khô.

Thi công sơn nước tại Bình Dương
Công đoạn hoàn thiện thi công sơn nhà Bình Dương

Bước 5: Hoàn Thiện

Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp tại Bình Dương
Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp tại Bình Dương

Cuối cùng là công đoạn sơn lớp màu lên bề mặt. Có thể sử dụng Roller hoặc máy phun thông thường để thực hiện. Lưu ý cần chờ khoảng 2 giờ đồng hồ để có thể sơn lớp tiếp theo. Như vậy là đã hoàn tất quá trình thi công.

Dịch vụ liên quan: Đơn vị thi công chống thấm Bình Dương uy tín chất lượng

Các Loại Sơn Nước Chuyên Dụng Nhất Xếp Hạng từ Cao Đến Thấp

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu sơn nước đã được ra mắt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là một số nhãn hàng được đánh giá cao mà Quyết Thắng 68 thường tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng trong thi công sơn nhà tại Bình Dương

Sơn Dulux (Hà Lan)

Sơn Dulux
Sơn nước Dulux có nhiều ưu điểm vượt trội trong thi công sơn nhà Bình Dương

Đây là một thương hiệu mà đơn vị Quyết Thắng 68 của Tuấn rất ưa chuộng. Sơn Dulux cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng như sơn lót chống kiềm, sơn nội ngoại thất và sơn chống thấm. Điều đặc biệt là có rất nhiều màu sắc để đặc trưng cho công trình của Tuấn hay làm.

Sơn Dulux
Sơn Dulux

Tuấn đặc biệt tin dùng thương hiệu sơn nước này vì độ bền bỉ và khả năng bám dính cao. Bức tường không còn là nỗi lo ngại về nấm mốc và mất thẩm mỹ trong những ngày thời tiết xấu. Nên các trình mà bên Quyết Thắng thi công luôn có sự ưu tiên cho dòng sơn này.

Sơn Jotun (Nauy)

Sơn Jotun
Sơn nước Jotun đem lại thẩm mỹ cao

Tiếp đến một dùng sơn chất lượng mà Quyết Thắng 68 hay thi công, không thể không nhắc đến Sơn Jotun. Thương hiệu này đã được chia thành hai phân khúc rõ rệt là bình dân và cao cấp, phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

Sơn Jotun
Sơn Jotun

Ưu điểm nổi bật nhất của Sơn nước Jotun chính là thành phần hoàn toàn thân thiện với con người. Nó không chứa những chất có nguy cơ gây hại như chì, APEO, thủy ngân,… Điều này đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm, chống nấm mốc cũng là một điểm cộng đáng kể của loại sơn này.

Sơn Kova (Việt Nam)

Sơn Kova
Sơn nước Kova xuất xứ từ Việt Nam

Cá nhân Tuấn rất thích sơn nước Kova vì nó xuất xứ từ Việt Nam, điều này giúp nó phù hợp với kiểu khí hậu của nước ta. Tôi thực sự không cảm thấy nó thua kém bất kỳ loại sơn nước nào khác như JOTUN VÀ DULUX. Sơn Kova sở hữu những ưu điểm vượt trội như: khả năng chống thấm, chống bám bụi và dễ dàng chùi rửa.

Sơn Kova
Sơn Kova

Việc sơn Kova chống thấm giúp bảo vệ bức tường khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, khả năng chống bám bụi của nó giúp bề mặt luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Tôi thực sự thích dòng sơn này nên sơn này được xếp hạng 3 trong các dòng sơn mà bên đơn vị Quyết Thắng hay dùng.

Sơn Mykolor (Mỹ – Việt)

Sơn Mykolor
Sơn nước Mykolor được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ

Trong môt số công trình thì khách hàng yêu cầu dòng sơn Mykolor và Tuấn đã có cơ hội trải nghiệm sơn Mykolor và thực sự ấn tượng với chất lượng của nó. Được biết sơn Mykolor này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu của Mỹ và quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Gây ấn tượng bởi hơn 1000 màu sắc khác nhau mà nó cung cấp, mà còn vì khả năng chống nấm mốc và bền màu theo thời gian.

Sơn My Kolor
Sơn My Kolor

Đồng thời, khả năng chống nấm mốc và bền màu giúp bảo vệ bức tường luôn đẹp và mới mẻ theo thời gian. Tuấn cũng khá thích dòng sơn này nếu được thì Quyết Thắng sẽ dùng thêm cho nhiều công trình khác bên mình.

Sơn Nippon (Nhật – Việt)

Sơn Nippon
Sơn nước Nippon – thương hiệu đến từ Nhật Bản

Tuấn cũng khá ấn tượng dòng sơn này: Trong một lần Tuấn đi công trình xa và và khó mua dòng sơn chuyên dụng Tuấn hay dùng nên chuyển qua dùng sơn Nippon và kết quả là không tồi chút nào. Sơn  cũng có khả năng chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi, không gây mùi và không chứa các thành phần gây hại. Nên Tuấn cũng ưu tiên thương hiệu này trong các công trình của mình.

Kinh nghiệm Thi Công Sơn Nhà Ở Tại Bình Dương

Để có được công trình đẹp, bền đúng ý, bạn cần chọn được loại sơn tốt và phù hợp nhất. Thì bạn xem qua các gợi ý mà Quyết Thắng 68 thường xuyên tư vấn cho nhiều gia chủ muốn thi công sơn nước nhé.

Kinh nghiệm thi công sơn nhà
Kinh nghiệm thuê thợ sơn nhà

Màu Sơn Phải Phù Hợp Với Căn Nhà

Sơn nước thường có nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn hãy ưu tiên chọn màu sơn phù hợp với tổng thể không gian, hài hòa với nội thất. Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của tổng thể căn nhà.

Yếu Tố Phong Thủy

Có thể bạn đã biết những đôi khi bỏ qua, màu sơn cũng liên quan đến phong thủy rất nhiều. Vì thế, đa phần gia chủ thường chọn màu sơn theo bản mệnh gia chủ. Nghĩa là phải có sự hài hòa âm – dương, mang lại sự bình an, suông sẻ và hanh thông trong mọi thứ.

Phù Hợp Với Vị Trí Không Gian

Rất nhiều vị trí khác nhau cần phải sử dụng sơn nước. Để đảm bảo độ bền tối đa, bạn hãy chọn loại sơn phù hợp cho từng vị trí, chẳng hạn: sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất, sơn lót,… Mỗi loại sơn sẽ có ưu điểm riêng, đảm bảo mang lại công trình hoàn hảo đúng như ý muốn của bạn.

Báo Giá Cụ Thể Trước Khi Thi Công

Việc xem trước báo giá trước khi thợ thi công sơn nước Bình Dương là điều hoàn toàn cần thiết. Bởi như vậy, KHÁCH HÀNG sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí thi công. Thông thường, Bên Quyết Thắng 68 sẽ sẵn sàng cung cấp báo giá chi tiết và công khai từng hạng mục cho bạn. Hãy chọn loại sơn có chất lượng và giá thành tương ứng.

Tham khảo thêm: Quyết Thắng 68 Đơn Vị Xây Nhà Phần Thô Trọn Gói tại Bình Dương

Nếu quý khách có nhu cầu một dịch vụ sơn sửa nhà ở Bình Dương đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SDT ở trên hoặc nhắn tin fb để được tư vấn báo giá thi công sơn nhà tại Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Bến Cát) tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *