Thạch cao dán tường là gì | 7+ Mẫu thạch cao dán tường đẹp

Xu hướng hiện nay sử dụng thạch cao dán tường để trang trí nội thất không gian nhà. Bạn đang tìm kiếm mẫu thạch cao dán tường phù hợp với không gian nội thất của mình, Quyết Thắng 68 giới thiệu đến các bạn các mẫu thạch cao dán tường đẹp nhất hiện nay. Các bạn tham thảo qua bài viết dưới đây nhé!

Thạch cao dán tường được sử dụng để làm gì

Làm đẹp không gian nội thất

Mẫu thạch cao dán tường phòng khách

Nhu cầu làm đẹp không gian nội thất ngày càng phong phú, cụ thể là sử dụng thạch cao dán tường để tăng vẻ đẹp cho từng khu vực khác nhau, trong thiết kế nội thất theo sở thích của khách hàng.

Sử dụng thạch cao dán tường khi tường bị bong tróc hay xuống cấp.

Khi tường bị bong tróc, nấm mốc do lớp vữa trát bị phân hủy thì việc sử dụng thạch cao dán tường, là biện pháp hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề này, đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình, độ bền cao, chi phí thi công rẻ, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc xây tường gạch.

Trong quá trình thi công trần thạch cao Bình Dương, Quyết Thắng 68 nhận thấy sử dụng thạch cao dán tường đạt hiệu quả cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ công trình và tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Tùy vào các hiện tượng hư hỏng, bên mình sẽ có hướng giải quyết khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng là đem đến công trình đẹp, tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Lưu ý: Thạch cao dán tường thực chất là vách thạch cao 1 mặt, khác hoàn toàn với vách ngăn tường 2 mặt.

Sử dụng thạch cao dán tường khi tường bị ngấm nước hoặc có hiện nấm mốc.

Đây là hiện tượng mà Quyết Thắng 68 đã gặp rất nhiều trong quá trình thi công trần thạch cao Bình Dương.

Nguyên nhân tường nhà bị bong tróc xuống cấp cần sử dụng thạch cao dán tường:

  • Quá trình thi công trộn vôi vữa không đúng theo tỉ lệ ( vôi – cát – xi măng), Trong quá trình sử dụng vôi bị khô, do không có chất dính dẫn, dẫn đến trường hợp tường bị bong tróc.
  • Trước khi sơn, đội thi công sơn không đánh ráp tường sạch bụi, các lớp sơn chồng lên nhau, ở khu vực ẩm ướt hoặc thời tiết mưa gió sẽ làm các mảng sơn bị bong tróc.
  • Đội thi công không chuyên nghiệp, tường gạch xấu, gồ gề.
  • Do điều kiện thời tiết nước ta, độ ẩm không khí cao, nhiều ngôi nhà nằm ở vị trí thấp, dễ bị nấm mốc, ngấm nước từ bên ngoài, làm hư hỏng bề mặt tường

Để xử lý các trường hợp bị ngấm nước, bong tróc, nấm mốc à giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng thạch cao dán tường.

Sử dụng thạch cao dán tường bằng tấm thạch cao chuyên dụng

Giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng vách thạch cao dán tường, cụ thể là tấm thạch cao chống ẩm, tấm thạch cao chống nước cho những khu vực ẩm ướt, để ngăn chặn tình trạng này.

Sử dụng vách thạch cao 1 mặt có nhiều lợi thế hơn so với tường gạch thông thường, nhờ trong thành phần cấu tạo tấm thạch cao có các chất phụ gia silicon à làm giảm khả năng hấp thụ ẩm, độ hấp thụ nước chỉ dưới 5% khối lượng. Không chỉ vậy tấm thạch cao này kết hợp với giấy bên ngoài làm tăng khả năng chống nước, chống ẩm vượt trội.

Sử dụng trần thạch cao chống nước giải quyết được tình trạng thấm nước từ trên bề mặt, ngăn được sự tác động của độ ẩm. Đảm bảo trần nhà không bị nấm mốc, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Có khả năng ngăn lửa đến 2h nếu có sự cố cháy nổ xảy ra.

Sử dụng thạch cao dán tường cho khu vực bao quanh bằng tấm tôn, tấm nhựa hay vật liệu khác

Khách hàng sử dụng tôn, nhựa hay bất kỳ vật liệu khác để làm không gian riêng, nhưng những vật liệu này tính thẩm mỹ rất kém, nhiệt độ phòng sẽ nóng do vật liệu này không hấp thụ được nhiệt.

Sử dụng thạch cao dán tường cho khu cực bao quanh bằng tấm tôn, tấm nhựa hay các vật liệu khác là giải pháp hiệu quả nhất. Vách tường thạch cao được dán lên sẽ giảm được nhiệt độ bên trong, tăng tính thẩm mỹ cho công trình, đem đến cảm giác an toàn, khoải mái cho gia chủ.

Mẫu thạch cao dán tường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thạch cao dán tường đẹp. Sau đây Quyết Thắng 68 giới thiệu đến các bạn, các mẫu thạch cao dán tường đẹp mà mình đã thi công, các bạn tham thảo nhé!

Mẫu thạch cao dán tường phòng khách

Mẫu thạch cao dán tường phòng khách
Mẫu thạch cao dán tường phòng khách
Mẫu thạch cao dán tường phòng khách
Mẫu thạch cao dán tường phòng khách
Mẫu thạch cao dán tường phòng khách
Mẫu thạch cao dán tường phòng khách

Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ

Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ
Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ
Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ
Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ
Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ
Mẫu thạch cao dán tường phòng ngủ

>>> Thạch cao giả gỗ là gì | Mẫu thạch cao giả gỗ đẹp

Bài viết trên Quyết Thắng 68 đã giới thiệu đến các bạn các mẫu thạch cao dán tường đẹp nhất hiên nay và thạch cao dán tương được dùng để làm gì. Chúc bạn chọn được mẫu thạch cao phù hợp với không gian nội thất gia đình mình.

Nếu có khắc mắc vấn đề gì, hãy góp ý bằng cách bình luận bên dưới bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *