Tư vấn làm mẫu trần thạch cao cho khách sạn, phòng khách

Tư vấn làm mẫu trần thạch cao cho khách sạn, phòng khách

Khi đọc đến bài viết này mình biết bạn đang có nhu cầu cũng như thi công trần thạch cao phòng khách hoặc khách sạn của mình đúng không? nhưng bạn vẩn không biết nên thi công mẫu trần thạch cao nào cho đẹp cũng như phù hợp không gian của bạn nhất. Dưới đây ThachCao DNG xin đưa ra cho bạn một vài gợi ý như sau bạn xem nhé…

Trần giật cấp nhẹ phong cách hiện đại

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng khách

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng khách

Mẫu trần thạch cao này theo như chúng tôi thất với phong cách hiện đại là xu hướng được lựa chọn của đa số các gia đình trẻ khi hoàn thiện chung cư. Với phong cách này có thể dễ dàng tùy chỉnh, kết hợp với thiết kế nội thất dể dàng.

Mẫu trần này thì như bạn thấy cũng không cần quá cầu kì trong tạo hình khối, kiểu giật cấp theo phong cách hiện đại với hình khối thanh mảnh, kết hợp cùng hệ thống đèn âm trần khiến không gian phòng khách đẹp nhẹ hàng mà rất ấn tượng. Nếu bạn là người trẻ thì có thể cân nhắc về mẫu trần thạch cao giật cấp này.

Mẫu trần thạch cao theo phong cách hòa mình với thiên nhiên

Mẫu trần thạch cao chiếc lá luôn làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Mẫu trần thạch cao chiếc lá luôn làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Đây là mẫu trần thạch cao được sử dụng chủ yếu ở chung cư hoặc những nhà ở hơi hạn chế không gian vườn nên thường sẽ cực kì hợp với mẫu trần thạch cao giật cấp hình chiếc lá… sẽ bù đắp việc thiếu thốn màu xanh. Mẫu này cực ấn tượng cũng như tạo cảm giác kết nối các thành viên trong gia đình, không gia cảm giác tươi mát hơn, ngoài ra còn nhiều mẫu trần thạch cao lấ cảm hứng từ thiên nhiên nữa.

Thường thì mẫu này không phân biệt người trẻ hay như nào? mà mẫu này thích hợp với mọi gia đình cũng như gia đình muốn chọn phòng khách là nơi kết nối mọi thành viên. Đặc biệt là người thích thiên nhiên, màu xanh.

Trần và tường được liên kết với nhau

Trần & tường thạch cao được liên kết với nhau

Trần & tường thạch cao được liên kết với nhau

Đây là  phong cách có thể nói là hiện đại cũng như có gì đó phá cách nhất, hoàn toàn không kém phần sang trọng nhé, chính vì kết nối về tường và trần nên người thiết kế tính đến điểm hài hòa của hai phần này. Kết hợp với đèn âm trần sẽ tạo điểm nhấn hơn cho mẫu trần & tường thạch cao này hơn.

Nhược điểm là nó phù hợp với một không gian nội thất nhất định vì đã có tính toàn từ trước về trần và tường nên khi muốn thanh đồi tông màu thì phải thay đổi toàn bộ nó mới đồng bộ và đẹp được.

>>> Đọc thêm: 3 cách chống nóng hiệu quả cho nhà ở vào mùa hè

Mẫu trần thạch cao giật cấp phong cách tối giản

Mẫu trần thạch cao phong cách tối giản

Mẫu trần thạch cao phong cách tối giản

Khác với các mẫu ở trên thì đôi khi đi về phong cách mặc định, tối giản nhất lại không bao giờ là ý tương tồi cả, mộc mạc giản dị lại hiệu quả đúng không ạ? Đối với mẫu này thì không gian trở nên không quá ấn tượng nhưng mộc giản & gần gũi hơn.

Trên là những thông tin chia sẽ của ThachCao DNG về thi công trần thạch cao bạn, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc làm đẹp cho không gian của bạn cũng như làm không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn

Nếu bạn có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng thì liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất

774 Trần Cao Vân – Đà Nẵng

SDT: 090.543.9895

>>> Đọc thêm: Trần thạch cao có chịu nước tốt không?


Call Now ButtonGọi Ngay