Vách Thạch Cao 2 Mặt: Báo Giá và Kỹ Thuật Thi Công

Vách thạch cao 2 mặt thường được sử dụng để phân chia các không gian, bề mặt khác nhau để thay thể tường gạch hay tường bê tông với nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ hơn, thời gian thi công nhanh, dễ dàng sửa chữa, cải tạo lại, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu ẩm tốt….

Trong bài viết hôm nay Quyết Thắng 68 xin chia sẻ một cách chi tiết nhất về vách thạch cao 2 mặt cũng như báo giá và kỹ thuật thi công vách thạch cao 2 mặt một cách chi tiết nhất.

Vách Thạch Cao 2 Mặt Là Gì

Vách thạch cao 2 mặt là một loại vách ngăn được cấu tạo bởi hai hai bề mặt của khung xương đều được phủ tấm thạch cao lên trên.

Đây là loại vách thạch cao được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất dùng để thay thế cho tường gạch hoặc bê tông do thời gian thi công nhanh, dễ sửa chữa… giá thành khá rẻ.

vách thạch cao 2 mặt
Vách thạch cao 2 mặt

Báo Giá Vách Thạch Cao 2 Mặt

Vách ngăn thạch cao 2 mặt có khá nhiều ưu điểm hơn so với vách thạch cao 1 mặt nhưng giá thành thường không cao hơn nhiều. Giá giao động trung bình khoảng 200000 – 205000 đ/m2.

Giá vách thạch cao 2 mặt cũng tùy thuộc vào diện tích thi công, các loại khung xương được sử dụng. Ngoài ra, chi tiết về đơn giá cũng như tư vấn thiết kế và thi công vách thạch cao, lựa chọn mẫu.

Tham khảo dịch vụ thi công thạch cao của chúng tôi:

Nên Chọn Vách Thạch Cao 2 Mặt Hay 1 Mặt

Nhìn chung tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm vách thạch cao phù hợp cho công trình của mình.

Để dễ dàng việc quyết định sử dụng giữa hai loại sản phẩm này, dưới đây chúng tôi xin đưa ra so sánh chi tiết nhất về 2 sản phẩm này cho quý khách hàng tham khảo:

Giống Nhau

+ Vách thạch cao 2 mặt và 1 mặt là các sản phẩm thường được sử dụng để phân chia các không gian bề mặt khác nhau, đều được cấu tạo từ hệ khung xương và tấm thạch cao.

+ Dễ dàng lắp đặt, thi công với nhiều tính năng ưu việt như chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy….

+ Cả 2 loại đều được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng họp, ….

Khác Nhau

+ Về cấu tạo vách thạch cao 2 mặt có hai bề mặt của khung xương đều được phủ tấm thạch cao lên trên trong khi vách thạch cao 1 mặt chỉ bao gồm 1 tấm thạch cao phủ lên 1 mặt của khung xương.

+ Loại vách ngăn này thường được dùng để trang trí bề mặt tường để ngăn cách các không gian khác nhau như giữa phòng khách với bếp, ngăn cách các phòng trong công ty, văn phòng…. còn vách ngăn thạch cao 1 mặt thường được sử dụng nhiều hơn để trang trí bề mặt tường các không gian như phòng khách, bếp, phòng ngủ…

+ Vách ngăn thạch cao 2 mặt có thể sử dụng thay thế cho tường thông thường còn vách thạch cao 1 mặt thì không.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Vách Thạch Cao 2 Mặt

Trong quá trình lựa chọn thi công vách thạch cao 2 mặt, quý khách hàng cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau đâu để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng độ an toàn cho không gian sống.

+ Lựa chọn loại vách thạch cao phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng như vách thạch cao 2 mặt chống cháy, vách ngăn tiêu âm, hút ẩm….

+ Nên chọn vách ngăn thạch cao có màu sác hài hòa và thống nhất với màu trần nhà, sàn nhà, nội thất bên trong ngôi nhà.

+ Nên chọn các đơn vị thi công thạch cao uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm thạch cao đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.

=>>Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tại Đà Nẵng

Thạch Cao DNG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm thạch cao ở Đà Nẵng, là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đáp ứng được tiêu chí kỹ thuật, thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *