Cách Vệ Sinh Trần Thạch Cao

Vệ sinh trần thạch cao

Cách Vệ Sinh Trần Thạch Cao

Vệ sinh trần thạch cao là một trong những công việc quan trọng cần phải làm trước tiên khi bạn có kế hoạch dọn dẹp toàn bộ nhà cửa. Lý do tại sao nên vệ sinh trần thạch cao trước tiên là bởi vì để bảo vệ tường, sàn nhà và các đồ đạc nội thất khỏi các vết bụi bẩn.

Công việc vệ sinh trần thạch cao thực sự khá vất vả, quá trình này nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào khối lượng bụi bẩn tích tụ, diện tích, độ phức tạp của trần thạch cao. Trong bài viết này, Thạch Cao Đà Nẵng sẽ chia sẻ một số mẹo để làm sạch trần nhà một cách dễ dàng và nhanh hơn.

CÁCH VỆ SINH TRẦN THẠCH CAO

Các Bước Vệ Sinh Trần Thạch Cao

Để bắt đầu công việc, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh như máy bụi, thang, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng….để làm sạch trần thạch cao.

Dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn trên trần thạch cao, bạn nên dùng chổi lông quét sơ hoặc dùng vòi hút gõ nhẹ trước khi hút.

Trong trường hợp bạn làm vệ sinh bằng tay, hãy buộc một miếng vải vào chổi và sau đó bắt đầu lau bụi trần nhà và thay thế vải khi cần thiết tùy thuộc vào khối lượng bụi bẩn.

Bước cuối cùng là vệ sinh các khu vực trần nhà bị ố, vết bẩn cứng đầu bạn có thể  loại bỏ bằng cách sử dụng các dung dịch thuốc tẩy chuyên dụng hoặc dung dịch Hydrogen Peroxide .

Lưu Ý Quan Trọng Khi Vệ Sinh Trần Thạch Cao

  • Trước khi làm sạch trần thạch cao, bạn cần che sàn, đồ nội thất và các đồ đạc khác để tránh bị bụi bẩn , dung dịch tẩy rửa rơi vãi và bám vào.
  • Trước khi bạn rửa sàn nhà và tường, hãy vệ sinh trần nhà trước nếu không bụi sẽ rơi xuống sàn và tường sạch sẽ của bạn.
  • Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn nên đeo gang tay cao su để bảo vệ bàn tay, đặc biệt là khi làm sạch trần thạch cao bằng các chất tẩy rửa.
  • Khi vệ sinh trần nhà, bạn cũng nên sử dụng khẩu trang hoặc kính để tránh hít phải bụi và bảo vệ mắt.
  • Ngoài ra, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận để đảm bảo các dung tẩy rửa hoặc nước không chảy trên tường vì nó có thể làm loang lổ tường nhà.
  • Tránh chà xát mạnh trên tường hoặc trần nhà để làm sạch vì điều này có thể làm hỏng hoặc để lại cách vết nham nhở trên bề mặt.

Trên là những thông tin chia sẽ của ThachCao DNG về cách làm sạch trần thạch cao, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều trong công việc vệ sinh nhà của của bạn. Và đừng quên nếu có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng thi đừng quên liên hệ với chúng tôi qua các kênh dưới đây nhé.

Thạch Cao Đà Nẵng DNG

Website: https://thachcaodng.com

Hotline: 090.543.9895

Địa chỉ: 774 Trần Cao Vân, Thanh khê, Đà Nẵng


Call Now ButtonGọi Ngay