Báo Giá Xây Nhà Thép Tiền Chế Tại Bình Dương Trọn Gói, Chất Lượng

Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương đang được ứng dụng phổ biến trong những công trình dân dụng. Tuy nhiên, đây vẫn là một thuật ngữ khá xa lạ đối với nhiều người. Chính vì thế trong bài viết sau đây, Quyết Thắng 68 sẽ giới thiệu về cấu tạo cũng như ưu điểm của việc xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Mời quý khách tham khảo!

Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương trở nên phổ biến
Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương trở nên phổ biến

Nhà Thép Tiền Chế Là Gì?

Nhà thép tiền chế, hay còn gọi là nhà khung thép, là loại nhà có cấu tạo chủ yếu từ vật liệu thép. Nó được chế tạo, thi công dựa trên những bản vẽ thiết kế có sẵn. Điểm đặc biệt là phần khung của nó có thể xây dựng đồng bộ và lắp ráp ngoài công trường một cách nhanh chóng.

Ngày nay, xây nhà tiền chế tại Bình Dương được nhiều người ưa chuộng hơn so với những kiểu nhà truyền thống. Ta có thể dễ dàng bắt gặp mẫu thiết kế này ở quán cà phê, cửa hàng, nhà xưởng,… thay vì những chiếc cửa truyền thống.

Cấu Tạo Nhà Khung Thép Tiền Chế Gồm Bao Nhiêu Phần?

Tương tự như những thiết kế nhà truyền thống, nhà thép tiền chế bao gồm những bộ phận chính sau:

 • Hệ móng: Giúp truyền tải trọng từ bên trên xuống dưới nền đất.
 • Nền nhà: Được đổ bê tông, đánh bóng hoặc sơn epoxy để tạo sự bóng sạch.
 • Kết cấu chính của khung: Bao gồm cột, dầm và vì kèo thép.
 • Cửa trời và hệ mái sảnh Canopy.
 • Xà gồ thép, hệ giằng mái, giằng cột và giằng xà gồ.
 • Mái tôn kèm vật liệu cách nhiệt bằng túi khí hoặc bông thủy tinh.
Cấu tạo nhà thép tiền chế
Cấu tạo nhà thép tiền chế tương tự như nhà truyền thống

Ưu Điểm Của Xây Nhà Thép Tiền Chế Tại Bình Dương

Vậy thì câu hỏi được đặt ra là xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương có những ưu nhược điểm gì? Cùng giải đáp ngay sau đây!

 • Tiết kiệm chi phí: So với nhà truyền thống, nhà thép tiền chế có chi phí thi công thấp hơn. Bởi lẽ, kết cấu của nó đơn giản và chất liệu thép giúp giảm bớt chi phí đi rất nhiều.
 • Giảm áp suất lên bề mặt: Thép có trọng lượng nhẹ hơn những vật liệu khác nên có công dụng giảm bớt áp suất lên bề mặt.
 • Độ linh hoạt cao: Vì có thể lắp đặt trước và đem khung hoàn chỉnh ra công trường nên xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương có thể dễ dàng di chuyển, tháo gỡ.
 • Dễ dàng nâng cấp khi cần thiết: Khi có nhu cầu mở rộng hay nâng cấp, bạn chỉ cần khoan lỗ, bắt bulong là đã có thể kết nối những bộ phận mới với nhau tạo thành một khung hoàn chỉnh.
 • Có thể kết hợp với nhiều vật liệu: Thông thường, kiến trúc nhà bê tông chỉ có thể kết hợp với xi măng và những vật liệu nặng. Nhà thép tiền chế thì lại khác, nó có thể sử dụng những vật liệu siêu nhẹ và thân thiện với môi trường.
 • Thời gian thi công được rút ngắn: So với việc xây dựng bằng bê tông, quá trình thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương sẽ được rút ngắn hơn. Mọi công đoạn chủ yếu đã được thực hiện trước ngay tại nhà máy.
 • Tuổi thọ cao: Vật liệu thép chất lượng sẽ giúp nhà tiền chế có tuổi thọ lên đến hơn 100 năm.
Ưu điểm của nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế nổi bật bởi tính linh hoạt

Quy Trình Xây Nhà Thép Tiền Chế Tại Bình Dương

Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương ở Quyết Thắng 68 được thực hiện theo những công đoạn sau:

Bước 1: Lắp đặt khung chính

Lắp đặt gian khóa cứng

Lắp đặt 4 cột biên đầu tiên bằng cần cẩu có trọng lượng lớn. Đặt giàn giáo tại từng vị trí của cột biên. Cố định chúng bằng bulong sẽ tăng thêm sự chắc chắn. Tiếp theo dùng thiết bị nâng hạ để lắp đặt các khung xà gồ, cố định chúng bằng bulông.

Lắp đặt khung kèo

Trình tự lắp dựng khung kèo diễn ra từ trong ra ngoài, bắt đầu từ gian chứa giằng gió (cột và mái). Lấy khoảng cách so với phần đầu khoảng ¼ chiều dài, sau đó dùng dây đai quấn quanh 2 điểm của cấu kiện. Cuối cùng, dùng bulong để cố định. Quấn quanh 2 điểm cấu kiện bằng dây đại sao cho cách đầu mút bán kèo 1 khoảng vừa đủ. Cố định các điểm nối nằm giữa cột và kèo bằng cách dùng bulong.

Hoàn thiện giàn khóa

Lắp đặt các cáp giằng chéo vĩnh cửu của dầm kèo và cột. Vị trí lần cần đo đạc chính xác và cố định bằng bulong.

Lắp đặt xà gồ và khung kèo

Thực hiện lắp dựng khung kèo, xà gồ vào cột biên và cột giữa. Căn chỉnh vị trí, độ thẳng đứng và cao độ của cột sau đó dùng bulong để cố định. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ, sơn lại các vết trầy (nếu có) cho toàn bộ khung kèo và xà gồ.

Lắp đặt kèo đầu hồi

Kéo xà gồ lên mái bằng dây thừng, tiếp theo dùng bulong để cố định và đảm bảo chắc chắn cho các cấu kiện. Lặp lại thao tác trên cho đến khi hoàn chỉnh.

Hoàn thiện xà gồ và chống xà gồ

Tiến hành nâng thanh giằng bụng dầm kèo lên trên mái bằng thiết bị nâng hạ. Dùng dây thừng kéo phần xà gồ lên và cố định vị trí bằng bulong. Lắp giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa. Đồng thời, cân chỉnh dầm kèo và cố định giằng vĩnh cửu cho chắc chắn.

Quy trình xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương
Quy trình xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương phải trải qua nhiều công đoạn

Bước 2: Lợp tôn mái, tôn vách

Kéo tôn để lợp lên mái

Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương không thể thiếu công đoạn lợp tôn mái, tôn vách. Đầu tiên, đặt từng tấm tôn lên trên ống trượt, cố định chúng bằng móc sắt. Kéo ống trượt để những tấm tôn lần lượt chạy trên mái sao cho vào đúng vị trí của xà gồ.

Lợp tôn mái

Đầu tiên cần chuẩn bị hệ thống dây cáp an toàn cũng như các thiết bị điện thi công. Tránh tiếp xúc điện thi công trực tiếp với xà gồ và tôn mái. Lần lượt định vị những tấm tôn đầu tiên sao cho phù hợp và tăng thẩm mỹ.

Lắp xà gồ vách, tôn vách, ống xối, máng xối

Chuẩn bị trước hệ thống dàn giáo để thi công công trình. Đầu tiên, tiến hành lắp dựng hệ thống xà gồ vách và xà gồ giữa các cột khung. Tiếp theo là lắp đặt toàn bộ các tôn vách, máng xối, lá thông gió.

Bước 3: Kiểm tra, bàn giao và đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện nhà thép tiền chế, bên thi công sẽ kiểm tra lại các cột, khung, ke hở,… để đảm bảo chất lượng. Khi kiểm tra không còn gì sai sót sẽ tiến hành bàn giao cho khách để có thể đưa vào sử dụng.

Bước 4: Bảo hành công trình, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện việc xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương, Quyết Thắng 68 sẽ thường xuyên kiểm tra và hỗ trợ mong muốn của khách hàng.

kiểm tra nhà thép tiền chế trước khi bàn giao
Luôn có bước kiểm tra nhà thép tiền chế trước khi bàn giao cho khách hàng

Bảng Báo Giá Xây Nhà Tiền Chế Tại Bình Dương 2021

Dưới đây là báo giá xây nhà tiền chế tại Bình Dương do đơn vị Quyết Thắng 68 cung cấp. Nếu muốn được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới nhé!

(Đang cập nhật…)

Quyết Thắng 68 – Xưởng Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Tại Bình Dương Uy Tín #1

Nhà thép tiền chế đang là công trình xây dựng cực kỳ phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn tìm chỗ uy tín để xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay Quyết Thắng 68. Với phương châm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Quyết Thắng 68 luôn cố gắng tạo ra giá trị thương hiệu tốt nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Quyết Thắng 68, bạn sẽ được:

 • Tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và hiểu biết về sản phẩm.
 • Thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm lắp dựng nhiều công trình khác nhau.
 • Trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại.
 • Khung nhà chắc chắn, an toàn và chuẩn chỉnh đến từng chi tiết.

Nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc địa chỉ FB bên dưới để được tư vấn xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương tốt nhất nhé.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
0886 922 169