Xây Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế tại Bình Dương: Tư vấn, báo giá chi tiết

Bạn đang cần một đơn vị thi công xây dựng nhà trọ bằng thép tiền chế tại Bình Dương, báo giá thi công hợp lý, trách nhiệm, đáp ứng được các yêu cầu từ chủ đầu tư… Thì Quyết Thắng 68 tự tin là đơn vị như vậy. Cùng tìm hiểu về xây nhà trọ bằng thép tiền chế cũng như báo giá cụ thể nhé.

Vì Sao Nên Xây Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế?

Ưu điểm

  • Kết cấu kiên cố & chịu lức tốt
  • Thời gian thi công nhanh chóng do toàn bộ kết cấu thép đã được làm sẵn. Chỉ cần đưa ra khu vực xây dựng & lắp dựng lên là xong.
  • Nhà thép tiền chế dễ tháo dỡ, di chuyển sang vị trí khác và tiết kiệm diện tích
  • Giúp giảm tối đa chi phí xây dựng

>> Xem thêm: Nhà Khung Thép Tiền Chế 5 Tầng: Đặc điểm, báo giá chi tiết

Mẫu Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế tại Bình Dương Đẹp

Nhà trọ bằng khung thép tiền chế
Nhà trọ bằng khung thép tiền chế
Nhà trọ bằng khung thép tiền chế
Nhà trọ bằng khung thép tiền chế
Nhà trọ bằng khung thép tiền chế
Nhà trọ bằng khung thép tiền chế

Ngoài ra có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: nhà trọ bằng thép tiền chế 2 tầng, nhà trọ bằng thép tiền chế có gác lửng, nhà trọ bằng thép tiền chế cấp 4 2 tầng.

>> Xem thêm: Xây nhà khung thép có rẻ không? Ưu nhược điểm, báo giá chi tiết

Giá Thi Công Nhà Trọ Bằng Thép Tiền Chế Bình Dương

Đơn giá xây dựng nhà trọ tiền chế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vật liệu & vật tư sử dụng, vị trí xây dựng cũng như hiện trạng của khu đất.
  • Phần thô bao gồm: Đổ móng, bể tự hoại, xây dựng bulong móng, dựng khung thép, xây tô tường & vách ngăn, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard, lợp mái, thiết lập hệ thống điện âm tường…
  • Phần hoàn thiện: Lát gạch, sơn nước, lắp đặt đèn chiếu sáng & các thiết bị vệ sinh, thi công cửa, lan can & các công việc khác như bắt camera, trang trí cây xanh, kệ chữa cháy…
  • Thời gian xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí đầu tư nhà trọ. Việc xây nhà trọ bằng thép tiền chế thường chỉ mất khoảng 1/3 của thời gian xây dựng theo kiểu xây nhà trọ truyền thống nên giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể cho các nhà đầu tư.
  • Thông thường lượng vật tư dùng ở khu vực xây dựng có mặt tiền giáp với đường chính (trên 3.5m) sẽ có mức giá rẻ hơn tầm 400.000-500.000VNĐ/1m2 .

>>> Xem thêm: Thi Công Xây Dựng Nhà Tiền Chế tại Bình Dương Trọn Gói

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí thì bạn nên tìm hiểu sơ trước & nhất là tìm được một đơn vị thi công có tâm có kinh nghiệm trong nghề xây dựng nhà tiền chế. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp được cho bạn phần nào hiểu hơn về thi công xây nhà trọ bằng khung thép tiền chế.

5/5 - (1 bình chọn)