Thi Công Sơn Nước Đà Nẵng

Thi công sơn nước Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín nhất với đội thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm cùng bảng báo giá thi công sơn nước tại Đà Nẵng giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết là đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thi Công Sơn Nước Đà Nẵng

ThachCaoDNG là đơn vị chuyên thi công sơn nước tại Đà Nẵng uy tín với giá tốt nhất. Chúng tôi có đội thợ sơn nước Đà Nẵng nhiệt tình, năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

Sử dụng dịch vụ sơn nước tại Đà Nẵng của chúng tôi bạn sẽ có những lợi ích gì:

  • Công ty chúng tôi có đội thợ sơn nước có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm với khả năng phát hiện và xử lý sự cố rất tốt.
  • Được tư vấn miễn phí từ phương án cải tạo, sửa chữa cho tới chọn lựa vật liệu tốt nhất cho công trình và báo giá cho khách hàng tham khảo.
  • Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Chúng tôi đảm bảo chỉ dùng các loại sơn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Giám sát kỹ càng, thi công nhanh gọn, đảm bảo đúng tiến độ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Bảng báo giá thi công sơn nước tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn đảm bảo đúng với mặt bằng chung của thị trường hiện nay và được niêm yết công khai trên website.
  • Chế độ bảo hành miễn phí cho khách hàng tốt nhất.

ThachcaoDNG luôn tự tin khẳng định là một trong những đơn vị thi công sơn nước Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay. Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá quý khách vui lòng liên hệ theo các kênh dưới đây:

  • Địa chỉ: 774 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090.543.9895
  • Websites: ThachcaoDNG.Com

Báo Giá Thi Công Sơn Nước Đà Nẵng

Bảng báo giá Thi công Sơn Nước Tại Đà Nẵng

Quy Trình Thi Công Sơn Nước Tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thi công sơn nước từ khách hàng

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với thông qua hotline: 090.543.9895 hoặc để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá thi công sơn nước tại Đà Nẵng hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ: 774 Trần Cao, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và sắp xếp lịch hẹn để làm việc cụ thể hơn với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

+ Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng cũng như đưa ra các phương án thi công, cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu tốt nhất cho công trình.

Bước 3: Lên phương án thi công và báo giá chi tiết.
+ Chúng tôi sẽ lên phương án, lập dự toán và đưa ra bảng báo giá thi công sơn nước chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo và quyết định lựa chọn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.
+ Sau khi quý khách hàng quyết định lựa chọn phương án thi công cũng như đồng ý với giá sơn nhà của đơn vị chúng tôi đưa ra sẽ được cụ thể hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Giám sát và Thi Công
+ Tiến hành thi công các hạng mục theo như cam kết trong hợp đồng đã được ký. Các hạng mục phát sinh trong quá trình làm việc sẽ được chúng tôi thông báo và thỏa thuận trước với khách hàng cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
+ Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
+ Thanh lý hợp động với khách hàng và bảo hành các hạng mục thi công như cam kết trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Call Now ButtonGọi Ngay