Báo Giá Xây Dựng Nhà Phần Thô Trọn Gói tại Bình Dương #1

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà phần thô trọn gói Bình Dương nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, báo giá cụ thể ra sao… Quyết Thắng 68 đơn vị với hơn 20 năm cơ khí và xây dựng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói cùng một số lưu ý khi xây dựng để khách hàng tham khảo để biết thêm.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc giải đáp thắc mắc nếu như bạn đã hiểu về thi công nhà trọn gói rồi.

 0886 922 169

Xây Nhà Phần Thô Trọn Gói Là Gì?

Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương - Quyết Thắng 68
Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương – Quyết Thắng 68

Thi công xây dựng nhà phần thô là câu hỏi được rất nhiều gia chủ đặt ra và đa số họ đều chưa nắm rõ hết vấn đề hoặc trả lời sai. Được hiểu là dân dã là khung xương của một ngôi nhà. Hoặc có thể hiểu là tất cả những hạng mục đã thi công nằm âm bên trong, bạn không nhìn thấy và cũng không sờ được khi nhà hoàn thiện.

Bảng Báo Giá Xây Dựng Nhà Phần Thô Trọn Gói tại Bình Dương

Báo giá thi công nhà phần thô tại Bình Dương
Báo giá thi công nhà phần thô tại Bình Dương

Mọi thắc mắc cũng như liên hệ chi tiết qua SDT bên dưới để được tư vấn khảo sát chuẩn nhất.

0886 922 169

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Chi phi xây dựng (VND) = Đơn giá thi công (VND) x Diện tích xây dựng (M2)
 • Đối với công trình nhà 2 mặt tiền, đơn giá cộng thêm 50.000 VND/M2 so với giá niêm yết
 • Công trình 3 mặt tiền, đơn giá cộng thêm 100.000/m2 so với giá niêm yết.
 • Những công trình góc mặt tiền, nhà trọ, khách sạn, dưới 200m2… báo giá trực tiếp theo quy mô.
Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương - Quyết Thắng 68
Thi công nhà phần thô tại Bình Dương – Quyết Thắng 68

Các Hạng Mục Thi Công Bạn Cần Phải Biết

Trong xây dựng nhà có 2 khái niệm, nếu bạn đang có ý định xây nhà phải nắm rõ, để tránh hiểu lầm tốn chi phí.

 1. Hạng mục xây nhà phần thô.
 2. Hạng mục hoàn thiện.
Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương
Xây dựng thi công nhà phần thô tại Bình Dương – Quyết Thắng 68

Xây Nhà Phần Thô

Hạng mục xây nhà phần thô bao gồm: bê tông cốt thép ( để làm móng nền nhà, dầm, sàn, cột), tường gạch, vữa cán nền, mái ngói, mái tole, đường dẫn ống cấp thoát nước, ống điện đi âm tường âm sàn, dây điện đi âm tường âm sàn, tủ điện.

Lưu ý: khi ký hợp đồng xây nhà phần thô tại Bình Dương tất cả các hạng mục trên chủ thầu phải thi công hoàn toàn cho khách hàng.

Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương - Quyết Thắng 68
Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương – Quyết Thắng 68

Hạng Mục Hoàn Thiện

Mình đã trình bày mạng mục phần thô ở trên, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về hạng mục hoàn thiện bao gồm những gì, để dễ dàng kiểm tra quá trình thi công của chủ thầu.

Có thể hiểu đơn giản hạng mục hoàn thiện là những phần hoàn thiện bên ngoài của ngôi nhà, chúng ta nhìn thấy được.

Trong hạng mục hoàn thiện được phân thành 2 nhóm:

 • Nhóm 1: một số hạng mục khách hàng mua, chủ thầu chịu trách nhiệm thi công như: lót gạch nên, ốp tường, sơn nước, thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh…
 • Nhóm 2: một số hạng mục chủ nhà thuê đơn vị khác thi công hoàn thiện bao gồm vật tư và nhân công thi công: hệ thống cửa trong nhà ( cửa chính, phụ, cửa sổ, cửa cổng), trần thạch cao, lan cang cầu thang, ban công….

Đây là những nội dung cơ bản về xây dưng nhà Quyết Thắng 68 muốn gửi đến các khách hàng đang có dự định xây nhà. Để hiểu rõ về xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương và hoàn thiện như thế nào, để kiểm soát tiến độ thi công.

Những Lưu Khi Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương - Quyết Thắng 68
Xây dựng nhà phần thô tại Bình Dương – Quyết Thắng 68

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình xây nhà, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến bạn những lưu ý sau để tránh phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng

Hạn chế thay đổi thiết kế và phương án thi công

Bảng giá thi công dựa vào bảng thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu lúc ban đầu. Nếu bạn thay đổi thiết kế hay kết cấu sẽ làm thay đổi chi phí xây dựng nhà.

Phần móng nhà Quyết Thắng 68 khuyên bạn nên nghe theo kiến trúc sư vì dựa vào vị trí địa chất kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp làm móng nhà một cách hơp lý nhất

Tìm hiểu về giá vật tư xây dựng thô

Trước khi triển khai xây dựng nhà gia chủ nên thảo sát giá trị trường vật tư như thế nào? Lên dự toán chi phí xây dựng bằng cách yêu cầu chủ thầu đưa ra chi tiết danh sách các vật tư cần thiết sử dụng xây dựng.

Kinh nghiệm 15 năm trong ngành xây dựng Quyết Thắng 68 muốn nói với các khách hàng, giá vật tư sẽ chênh lệch khác nhau dựa vào chất lượng vật tư và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau giá vật tư sẽ khác nhau.

CHÚ Ý: GIÁ THÀNH Ở TRÊN CÓ THỂ THAY ĐỔI BẤT KÌ LÚC NÀO, BỞI DỊCH COVID & NHIỀU TÁC ĐỘNG KHÔNG KIỂM SOÁT ĐC, NÊN GIÁ THÀNH SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI VÀ TĂNG THEO THỜI GIAN, VÌ VẬY KH LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHẢO SÁT GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ.

Chọn phương án thi công và chủ thầu

Trong quá trình thi công nhà phần thô, sẽ có nhiều gia chủ tự mua nguyên vật liệu, thuê thợ về xây theo thiết kế họ yêu cầu. Hầu hết tất cả gia chủ, khách hàng đều nghĩ làm như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng trên thực tế lại không phải như vậy.

Thực tế nhiều gia chủ không rành trong lĩnh vực xây dựng, không biết lựa chọn vật tư hay đơn vị cung cấp uy tín, dẫn đến mua vật tư không đảm bảo chất lượng, giá cao.  Chi phí thực tế đôi khi còn cao hơn phương án xây nhà trọn gói, từ hạng mục xây nhà phần thô đến hạng mục hoàn thiện.

Quyết Thắng 68 – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Phần Thô Uy Tín tại Bình Dương

Quyết Thắng 68, Tự hào là một trong những đơn vị thi công xây nhà phần thô tại Bình Dương uy tín hiện nay. Đem đến cho bạn những công trình chất lượng, uy tín, tận tâm với nghề, đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc và hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 • Đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng
 • Đội ngũ nhân sự tận tâm, trách nhiệm.
 • Cam kết không bán thầu
 • Thi công không đúng cam kết vật liệu phạt 50 triệu/lầu
 • Bảo hành hoàn thiện 1 năm
 • Bảo hành kết cấu 5 năm
 • Báo giá rỏ ràng, không ẩn số gây khó hiểu cho chủ nhà

Gọi ngay: 0886 922 169 để được tư vấn & khảo sát báo giá tốt nhất đến cho khách hàng.

Trên đây mình đã trình bày những vấn đề xoay quanh khái niệm thi công xây nhà phần thô tại Bình Dương, nếu bạn có thắc mắc cần liên hệ nhanh để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời nhanh đến cho bạn ạ.

5/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0886 922 169