Thi Công Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế tại Bình Dương Trọn Gói

Bạn đang cần một đơn vị uy tín trong lĩnh vực THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ tại BÌNH DƯƠNG (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên) đảm bảo các yêu cầu của chủ đầu tư cũng như giá thành tốt thì Quyết Thắng 68 là đơn vị mà bạn đang cần ngay lúc này. Chúng tôi với hơn 15+ năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng thi công nhà thép, nhà tiền chế lớn nhỏ (nhà cấp 4, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng) trên toàn quốc đặc biệt là quy trình thi công nhà thép tiền chế Bình Dương cực kì chuyên nghiệp với bảng giá thi công nhà khung thép cực rõ ràng. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Đơn Vị Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Bình Dương
Đơn Vị Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Bình Dương

Nhà Thép Tiền Chế Là Gì?

Nhà thép tiền chế là gì
Nhà thép tiền chế là gì

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép, là loại nhà có cấu tạo chủ yếu từ vật liệu thép. Nó được chế tạo, thi công dựa trên những bản vẽ thiết kế có sẵn. Điểm đặc biệt là phần khung của nó có thể xây dựng đồng bộ và lắp ráp ngoài công trường, khu công nghiệp một cách nhanh chóng.

Ngày nay, xây nhà tiền chế được nhiều người ưa chuộng hơn so với những kiểu nhà truyền thống. Ta có thể dễ dàng bắt gặp mẫu thiết kế này ở quán cà phê, cửa hàng, nhà xưởng, nhà giữ xe, đặc biệt là ta thấy nhà thép tiền chế công nghiệp rất nhiều….. thay vì nhà xây truyền thống..

Cấu Tạo Nhà Khung Thép Tiền Chế Gồm Bao Nhiêu Phần?

Tương tự như những thiết kế nhà truyền thống, nhà thép tiền chế bao gồm những bộ phận chính sau:

 • Hệ móng: Giúp truyền tải trọng từ bên trên xuống dưới nền đất.
 • Nền nhà: Được đổ bê tông, đánh bóng hoặc sơn epoxy để tạo sự bóng sạch.
 • Kết cấu chính của khung: Bao gồm cột, dầm và vì kèo thép.
 • Cửa trời và hệ mái sảnh Canopy.
 • Xà gồ thép, hệ giằng mái, giằng cột và giằng xà gồ.
 • Mái tôn kèm vật liệu cách nhiệt bằng túi khí hoặc bông thủy tinh.
Cấu tạo nhà thép tiền chế
Cấu tạo nhà tiền chế tương tự như nhà truyền thống

Ưu Điểm

Lắp đặt nhà tiền chế tiết kiệm hơn 35% so với mô hình xây dựng truyền thống

Trước đây khi xây dựng tòa nhà công ty, nhà xưởng, nhà máy chúng ta sử dụng những khối bê tông kiên cố. Quá trình này tốn quá nhiều chi phí, thời gian để giải quyết vấn đề đó, hiện nay trong quá trình thi công tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy chủ đầu tư sử dụng thép thay thế. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Có thể đây là thông tin thêm thôi, nhưng khi quý khách hàng đã quan tâm thì hoàn toàn hiểu những ưu điểm của nhà thép tiến chế như thế nào rồi đúng không ạ? Mà khó có loại hình xây dựng nào khác có thể thay thế được.

Nhà Thép Tiền Chế tại Bình Dương Uy Tín #1
Nhà Thép Tiền Chế tại Bình Dương Uy Tín #1

Sự Linh Hoạt Cao

Nhà thép tiền chế Bình Dương đem đến sự linh hoạt cao trong quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt và bảo trì. Nhà thép tiền chế thi công nhanh do nó được kết cấu nó bằng thép, trong quá trình thi công chủ đầu tư chỉ cần lắp ráp các thanh thép và sắt lại với nhau, nên việc di chuyển nguyên liệu sắt, thép đến nơi xây dựng dễ dàng.

Không dừng lại ở đó nhà thép tiền chế Bình Dương thi đưa vào hoạt động, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì dễ dàng sửa chữa, bảo trì.

Sự Linh Hoạt Cao
Sự Linh Hoạt Cao

Độ Bền Cao, Khả Năng Chịu Lực Tốt

Sắt, thép là vật liệu có độ bền, tính cơ học cao, khả năng chịu lực tốt không bị biến dạng trước tác động của các yếu tố bên ngoài. Chính vì vậy nhà thép tiền chế có độ bền rất cao. Ngoài ra khi đưa vào sử dụng giúp giảm áp suất vì có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác

Tiết Kiệm Chi Phí Nguyên Liệu & Nhân Công

Thay vì trước đây xây dựng tòa nhà, nhà xưởng truyền thống chúng ta phải tốn nhiều chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu để hoàn thành các khối bê tông cố định. Khi sử dụng cho nhà máy, nhà xưởng bạn sẽ tiết kiệm được các khoản về chi phí nguyên liệu, nhân công.

Tiết Kiệm Chi Phí Nguyên Liệu & Nhân Công
Tiết Kiệm Chi Phí Nguyên Liệu & Nhân Công

Thi Công Nhanh Gọn

Quá trình thi công nhanh, đơn giản không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài.

Quá trình thi công nhà xưởng tiền chế nhanh gọn do cấu tạo nó đơn giản, theo một mô hình nhất định chỉ cần lắp ráp theo. Quá trình thi công công trình sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: mưa, gió… vì nguyên liệu được cắt tại nhà máy sẵn, và đem đến khu vực thi công lắp đặt.

Thi Công Nhanh Gọn - Nhà thép tiền chế tại Bình Dương
Thi Công Nhanh Gọn

Tiết Kiệm Thời Gian

Khi sử dụng bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian gì nguyên đã được cắt sẵn tại nhà máy, chỉ cần di chuyển đến nơi thi công và lắp ráp vào.

Tận Dụng Tối Đa Diện Tích

Tận dụng tối đa diện tích xây dựng - Nhà thép tiền chế tại Bình Dương
Tận dụng tối đa diện tích xây dựng

Dễ Mở Rộng Nhà Xưởng Khi Có Nhu Cầu

Trong quá trình hoạt động nếu chủ đầu tư muốn mở rộng nhà máy, nhà xưởng thì nhà thép tiền chế Bình Dương tháo dỡ dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí so với xây dựng nhà xưởng truyền thống.

Dể dàng mở rộng diện tích khi có nhu cầu - Nhà thép tiền chế tại Bình Dương
Dể dàng mở rộng diện tích khi có nhu cầu

Nhược Điểm

Nhà thép tiền chế khả năng chịu lửa kém: Thép là nguyên liệu có độ bền cơ học cao, không dễ cháy, nhưng ở nhiệt độ 500-600 độ, thép sẽ biến thành nhựa, giảm độ bền và dễ bị sụp. Nhược điểm nhà thép tiền chế này đã được Quyết Thắng 68 khắc phục bạn hoàn toàn yên tâm thi chọn mình làm đơn vị thi công.

Đối với các công trình dễ cháy bạn phải phủ vật liệu chống cháy lên thép: Các trình dễ cháy nỗ như nhà cao tầng, khu chung cư, kho vải …. thép phải được phủ vật liệu chống cháy như: sơn, bê tông…

Nhà thép tiền chế dễ bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trưởng ẩm: Nhược điểm lớn nhất của sắt, thép là dễ bị ăn mòn trong môi trường ẩm, vì vậy bạn phải phủ lớp sơn để tránh tình trạng sắt bị ăn mòn.

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì cũng có nhược điểm mà bạn cần lưu tâm
Ngoài những ưu điểm vượt trội thì cũng có nhược điểm mà bạn cần lưu tâm

Quy Trình Xây Nhà Thép Tiền Chế Tại Bình Dương

Xây nhà thép tiền chế Bình Dương ở Quyết Thắng 68 được thực hiện theo những công đoạn sau:

1. Lắp đặt khung chính

Lắp đặt gian khóa cứng

Lắp đặt 4 cột biên đầu tiên bằng cần cẩu có trọng lượng lớn. Đặt giàn giáo tại từng vị trí của cột biên. Cố định chúng bằng bulong sẽ tăng thêm sự chắc chắn. Tiếp theo dùng thiết bị nâng hạ để lắp đặt các khung xà gồ, cố định chúng bằng bulông.

Lắp đặt khung kèo

Trình tự lắp dựng khung kèo diễn ra từ trong ra ngoài, bắt đầu từ gian chứa giằng gió (cột và mái). Lấy khoảng cách so với phần đầu khoảng ¼ chiều dài, sau đó dùng dây đai quấn quanh 2 điểm của cấu kiện. Cuối cùng, dùng bulong để cố định. Quấn quanh 2 điểm cấu kiện bằng dây đại sao cho cách đầu mút bán kèo 1 khoảng vừa đủ. Cố định các điểm nối nằm giữa cột và kèo bằng cách dùng bulong.

Hoàn thiện giàn khóa

Lắp đặt các cáp giằng chéo vĩnh cửu của dầm kèo và cột. Vị trí lần cần đo đạc chính xác và cố định bằng bulong.

Lắp đặt xà gồ và khung kèo

Thực hiện lắp dựng khung kèo, xà gồ vào cột biên và cột giữa. Căn chỉnh vị trí, độ thẳng đứng và cao độ của cột sau đó dùng bulong để cố định. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ, sơn lại các vết trầy (nếu có) cho toàn bộ khung kèo và xà gồ.

Lắp đặt kèo đầu hồi

Kéo xà gồ lên mái bằng dây thừng, tiếp theo dùng bulong để cố định và đảm bảo chắc chắn cho các cấu kiện. Lặp lại thao tác trên cho đến khi hoàn chỉnh.

Hoàn thiện xà gồ và chống xà gồ

Tiến hành nâng thanh giằng bụng dầm kèo lên trên mái bằng thiết bị nâng hạ. Dùng dây thừng kéo phần xà gồ lên và cố định vị trí bằng bulong. Lắp giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa. Đồng thời, cân chỉnh dầm kèo và cố định giằng vĩnh cửu cho chắc chắn.

2. Lợp tôn mái, tôn vách

Kéo tôn để lợp lên mái

Xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương không thể thiếu công đoạn lợp tôn mái, tôn vách. Đầu tiên, đặt từng tấm tôn lên trên ống trượt, cố định chúng bằng móc sắt. Kéo ống trượt để những tấm tôn lần lượt chạy trên mái sao cho vào đúng vị trí của xà gồ.

Lợp tôn mái

Đầu tiên cần chuẩn bị hệ thống dây cáp an toàn cũng như các thiết bị điện thi công. Tránh tiếp xúc điện thi công trực tiếp với xà gồ và tôn mái. Lần lượt định vị những tấm tôn đầu tiên sao cho phù hợp và tăng thẩm mỹ.

Lắp xà gồ vách, tôn vách, ống xối, máng xối

Chuẩn bị trước hệ thống dàn giáo để thi công công trình. Đầu tiên, tiến hành lắp dựng hệ thống xà gồ vách và xà gồ giữa các cột khung. Tiếp theo là lắp đặt toàn bộ các tôn vách, máng xối, lá thông gió.

3. Kiểm tra, bàn giao và đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện nhà thép tiền chế, bên thi công sẽ kiểm tra lại các cột, khung, ke hở,… để đảm bảo chất lượng. Khi kiểm tra không còn gì sai sót sẽ tiến hành bàn giao cho khách để có thể đưa vào sử dụng.

4. Bảo hành công trình, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện việc xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương, Quyết Thắng 68 sẽ thường xuyên kiểm tra và hỗ trợ mong muốn của khách hàng.

Bảng giá thi công nhà khung thép tiền chế tại Bình Dương

Hạng mụcGiá (m2)
Nhà xưởng thép tiền chế, nhà kho, nhà để xe đơn giản1.300.000đ/m²– 1.500.000đ/m²
Công trình nhà xưởng khẩu độ lớn1.600.000đ/m² – 2.500.000đ/m²
Nhà khung thép 2 tầng1.600.000 đ/m² – 2.400.000 đ/m²
Nhà ở, nhà hàng, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, BuildingKhảo sát cụ thể mới báo giá chính xác được
Sau khi tham khảo bảng giá, nếu quý khách ký hợp đồng, Quyết Thắng 68 sẽ miễn phí thiết kế bản vẽ 2D kỹ thuật và bản vẽ 3D.

Quyết Thắng 68 – Đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Quyết Thắng 68 - Đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương
Quyết Thắng 68 – Đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương
 • Công nghệ hiện đại và luôn cải tiến.
 • Uy tín và Chất lượng được đặt lên hàng đầu.
 • Tư vấn chi tiết, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.
 • Hơn 15+ năm kinh nghiệm làm việc trong mảng xây dựng & cơ khí.
 • Xây dựng hơn 1000 nhà tiền chế trong khu vực Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một).
 • Hệ thống chất lượng nghiêm ngặt.
 • Dịch vụ sau bán hàng chuẩn quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & khảo sát công trình để báo giá tốt nhất đến cho bạn nhé.

Xem thêm:

Tự tin là đơn vị có thâm niên trong nghề, làm việc với cái tâm và sự uy tín nên mỗi công trình đặc biệt là nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm nhà tiền chế do Quyết Thắng 68 thi công thì đừng ngần ngại GỌI NGAY với chúng tôi SDT ở trên để được tư vấn & báo giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *