Trần Thạch Cao Giật Cấp

Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp có lẽ là cái tên không quá xa lạ với phần lớn dân xây dựng, thi công thiết kế nội thất, không gian văn phòng… Nhưng phần lớn có nhiêu bạn vẩn chưa hiểu trần thạch cao giật cấp là gì? cũng như đặc điểm cũng như hình ảnh ra sao…

Bài viết dưới đây Thạch Cao Đà Nẵng DNG xin chia sẽ đến bạn các thông tin đầy đủ nhất về vấn đề này.

Trần thạch cao giật cấp là gì?

Có thể bạn thấy rồi nhưng chưa hiểu trần thạch cao giật cấp như thế nào? thì bạn có thể hiểu như sau: trần thạch cao giật cấp có cấu tạo phức tạo hơn các dòng trần phẳng, nhằm mục địch tạo các khối hộp lồi trên trần nhà, giúp cho trần nhà bạn trở nên cách điệu cũng như có độ thẩm mỹ hơn.

Thường thì trần thạch cao giật cấp kết hợp với đẹp chùm sẽ cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng rất là nhiều.

Cấu tạo của trần thạch cao giật cấp gồm nhiều tấm thạch cao ghép thành từng lớp để tăng phần ấn tượng cho trần nhà, và trần thạch cao thì không hề ít mẫu mà có cực nhiều tùy theo sở thích của mỗi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Phân Loại Trần Thạch Cao Giật Cấp

Trần thạch cao giật cấp được chia ra làm 2 loại là: trần thạch cao giật cấp 2 lớp & trần thạch cao giật cấp 3 lớp, nào cùng tìm hiểu về từng dòng nhé.

Trần thạch cao giật cấp 2 lớp

Trong loại trần thạch cao giật cấp 2 lớp lại tiếp tục chia làm 2 loại là: trần thạch cao giật cấp hở & trần thạch cao giật cấp kín

Trần thạch cao giật cấp hở

Thường thì bạn sẽ hay thấy các trần nhà có ánh đèn hắn trên trần thì chính được thiết kế theo phong cách trần thạch cao hở, tạo sự biến tấu ánh đèn trên trần nhà nhờ ánh sáng. Loại trần này thường được dùng nhiều trong phong cách trang trí nội thất hiện nay.

Trần thạch cao giật cấp kín

Có thể bạn sẽ thấy loại trần này thường được ứng dụng trong trang trí phòng ngủ là phần lớn. Tạo cảm giác trần nhà sâu hơn cũng như trần thạch cao được tạo nên bởi nhiều hình khối đẹp. Trái với trần thạch cao giật cấp hở thì trần thạch cao này không thể thiết kế được khe đèn hắt ánh sáng được.

Trần thạch cao giật 3 cấp

Trần này được kết hợp từ 2 lớp trần thạch cao giất cấp hở + 1 lớp trần thạch cao giật cấp kín. Loại trần này được cấu tạo từ việc ghép các tấm thạch cao thành 3 cấp, với 3 tầng lớp ở vị trí cốt trần khác nhau. Nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Vậy nên làm trần thạch cao phẳng hay giật cấp

Có thể sau câu trả lời trần thạch cao là gì? thì câu hỏi nay được nhiều bạn quan tâm. Thì theo bản thân của ThachCaoDNG tư vấn thì nên chọn trần thạch cao giật cấp bởi những lý do sau:

+ Xóa bỏ cảm giác đơn điệu cho căn phòng

+ Mang nhiều đặc điểm ưu việt khi sử dụng

+ Tiết kiệm chi phí và độ bền dài lâu