30+ mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp

Trần thạch cao phòng khách là xu hướng thi công thiết kế nội thất hiện nay. Sử dụng trần thạch cao phòng khách đem đến không gian đẹp, sang trọng, tinh tế và tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Có thể nói trần thạch cao là vật liệu được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay.

Hôm nay, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và lý do tại sao nên sử dụng trần thạch cao phòng khách. Các bạn tham thảo qua bài viết sau nhé!

Trần thạch cao phòng khách là gì

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Xu hướng hiện nay là sử dụng thạch cao trong thiết kế không gian nội thất, xây dựng.

Trần thạch cao phòng khách là loại trần thạch có thành phần cấu tạo từ khung xương, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư khác, liên kết lại với nhau tạo thành một hệ trần hoàn chỉnh.

Trần thạch cao có 2 loại: trần thạch cao thả và trần thạch cao chìm. Tùy theo nhu cầu và sở thích khách hàng, sẽ thiết kế nhiều kiểu dáng trần thạch cao phòng khách khác nhau. Chúng đều có điểm chung là làm tăng tính thẩm mỹ công trình ngôi nhà bạn.

Cấu tạo trần thạch cao phòng khách

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Với kinh nghiệm thi công trần thạch cao Bình Dương nhiều năm trong nghề, cấu tạo trần thạch cao phòng khách gồm có các bộ phận chính: khung xương, tấm thạch cao, sơn bả, vật liệu phụ đi kèm.

 • Khung xương: đây là bộ rất quan trọng quyết định tuổi thọ của trần thạch cao. Khung xương được liên kết trực tiếp với trần nhà, hệ tường nhằm cố định hệ trần. Khung xương có tác dụng chịu lực, nâng đỡ tấm thạch cao, có thể hiểu nó như là giàn móng nhà.
 • Tấm thạch cao: sau khi thi công hoàn thành khung xương thạch cao, tấm thạch cao sẽ được liên kết cố định với khung xương bằng các loại ốc vít, đem lại độ phẳng và chắc chắn cho công trình.
 • Sơn bả: sau khi cố định tấm thạch cao vào khung xương hoàn thiện, tiếp đến thợ thi công dùng sơn bả sơn lên thạch cao, tạo một hệ trần thạch cao đẹp, mịn, tăng tính thẩm mỹ cho trần thạch cao phòng kháchngôi nhà bạn.
 • Vật liệu phụ: sử dụng vật liệu phụ đi kèm để cố định và tăng tính thẩm mỹ công trình.

Lý do nên sử dụng trần thạch cao phòng khách

Vì sao trần khách cao phòng lại được sử dụng phổ biến như vậy. Đây là lý do bạn nên sử dụng trần thạch cao cho phòng khách, các bạn tham thảo nhé!

 • Trần thạch cao tăng tính thẩm mỹ công trình: trần thạch cao mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Trần thạch cao có nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Trần thạch cao phòng khách có độ bền cao nhờ vào tính năng: thạch cao chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy… Theo thảo sát thực tế trần thạch cao phòng khách có khả năng chống cháy đến 7h, không sinh khói bụi.
 • Quá trình thi công trần thạch cao dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa khi có sự cố.
 • Trần thạch cao phòng khách là vật liệu xanh, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bí kíp chọn trần thạch cao phòng khách ưng ý

Mẫu trần thạch cao phòng khách

>>> Các loại tấm thạch cao có trên thị trường hiện nay

Để cho không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp, hiện đại, sang trọng, Quyết Thắng 68 lưu ý các bạn một số bí kíp chọn trần thạch cao phòng khách ưng ý. Các bạn tham thảo nhé!

 • Chọn mẫu trần thạch cao phòng khách phù hợp với phong cách thiết kế
 • Chọn trần thạch cao phòng khách theo mẫu kiến trúc
 • Sử dụng hệ khung xương trần thạch cao cho không gian phòng khách hiện đại, sang trọng.
 • Thiết kế trần thạch cao có gam màu hài hòa với tường và nội thất.
 • Sử dụng phụ kiện trang trí cho trần thạch cao.
 • Thiết kế trần thạch cao phòng khách theo phong cách hiện đại lưu ý đến chiều cao và độ rộng của trần nhà.

Cách tăng tuổi thọ trần thạch cao phòng khách

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trần thạch cao Bình Dương, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn các cách tăng độ bền, tuổi thọ của trần thạch cao. Các bạn tham thảo nhé!

 • Đối với nhà sử dụng mái tôn, bạn nên sử dụng thiết kế trần thạch cao thả cho phòng khách, không nên sử dụng trần giật cấp vì có hiện tượng nứt trần do va đập hay di chuyển lên xuống, trong quá trình thi công.
 • Đối với nhà sử dụng bê tông sử dụng trần giật cấp hay trần thả đều được. Trong quá trình thi công bạn nhớ lưu ý vấn đề xử lý các đường nối, và phải đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình.
 • Trong quá trình thiết kế, thi công bạn phải tính toán sao cho trần nhà có trọng lượng vừa phải, để tránh tình trạng rơi hay sập trần nhà bằng cách: giảm bớt các phụ kiện, vật liệu không cần thiết để cho trần thạch cao nhẹ. Trần nhà nhẹ cũng giảm bớt khả năng chịu lực cho ngôi nhà của bạn, giảm chi phí thi công nền móng.
 • Trong quá trình sử dụng trần thạch cao phòng khách, phải thường xuyên kiểm tra trần nhà, mái tôn để kịp thời xử lý các lỗi hư hỏng hay sửa chữa.

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, để bạn tham thảo, chọn lọc cho mình mẫu trần thạch cao ưng ý nhất.

Mẫu trần thạch cao phòng khách 1
Mẫu trần thạch cao phòng khách 2
Mẫu trần thạch cao phòng khách 3
Mẫu trần thạch cao phòng khách 4
Mẫu trần thạch cao phòng khách 5
Mẫu trần thạch cao phòng khách 6
Mẫu trần thạch cao phòng khách 7
Mẫu trần thạch cao phòng khách 8
Mẫu trần thạch cao phòng khách 9
Mẫu trần thạch cao phòng khách 10
Mẫu trần thạch cao phòng khách 11
Mẫu trần thạch cao phòng khách 12
Mẫu trần thạch cao phòng khách 13
Mẫu trần thạch cao phòng khách 14
Mẫu trần thạch cao phòng khách 15
Mẫu trần thạch cao phòng khách 16
Mẫu trần thạch cao phòng khách 17
Mẫu trần thạch cao phòng khách 18
Mẫu trần thạch cao phòng khách 19
Mẫu trần thạch cao phòng khách 20
Mẫu trần thạch cao phòng khách 21
Mẫu trần thạch cao phòng khách 22
Mẫu trần thạch cao phòng khách 23
Mẫu trần thạch cao phòng khách 24
Mẫu trần thạch cao phòng khách 25
Mẫu trần thạch cao phòng khách 26
Mẫu trần thạch cao phòng khách 27
Mẫu trần thạch cao phòng khách 28
Mẫu trần thạch cao phòng khách 29
Mẫu trần thạch cao phòng khách 30

Bài viết trên Quyết Thắng 68 giới thiệu đến các bạn các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp nhất hiện nay trên thị trường và lý do nên sử dụng trần thạch cao phòng khách. Chúc bạn chọn được mẫu trần thạch cao phù hợp với không gian ngôi nhà mình. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về trần thạch cao cho bạn.

Nếu có khắc mắc vấn đề gì về thạch cao hay bạn muốn báo giá thi công trần thạch cao Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Quyết Thắng 68 bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *