15+ Mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp

Trần thạch cao uốn cong đa dạng về phong cách, kiểu dáng, chủ đề đem đến không gian sống tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, cuốn hút. Khách hàng đánh giá cao điểm này trần thạch cao uốn cong. Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về trần thạch cao uốn cong, và các mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp nhất hiện nay. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong thiết kế trần thạch cao cho không gian sống của gia đình.

Cấu tạo trần thạch cao uốn cong

Mẫu trần thạch cao uốn cong 3

>>> Trọng lượng tấm thạch cao 9mm là bao nhiêu?

Bạn thiết kế kiểu trần thạch cao nào đi nữa thì cấu tạo của nó cũng gồm 4 bộ phận: tấm thạch cao, thanh chính, thanh phụ và thanh viền.

Cấu tạo trần thạch cao uốn cong, nhờ có cụm ty hay tăng đơ, thanh chính trở thành thanh chịu lực ở trần nhà. Thanh phụ gắn kết chặt chẽ với thanh chính, liên kết trực tiếp tấm trần. Nhờ có thanh chính và thanh phụ liên kết chặt chẽ với nhau thành khung cố định, thanh viền được liên kết ở giữa tường. Sau khi cố định 3 bộ phận: thanh chính, thanh phụ, viền tường liên kết chặt chẽ với nhau à tạo thành hệ khung xương vững chắc. Tấm thạch cao sẽ được kết nối chặt chẽ với 3 bộ phận này: cụ thể Tấm thạch cao sẽ được phủ lên toàn bộ khung xương để tạo thành một bề mặt phẳng, mịn, đẹp.

Đặc điểm trần thạch cao uốn cong

Mỗi kiểu trần thạch cao đều sở hữu những đặc điểm riêng khác nhau, nhưng đều có 1 điểm chung là: làm đẹp không gian sống của bạn. Trong quá trình thi công trần thạch cao Bình Dương, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn đặc điểm nổi bật của trần thạch cao uốn cong, các bạn tham thảo nhé!

  • Trần thạch cao uốn cong có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt kết hợp với đèn trang trí làm ấn tượng thêm cho không gian sống.
  • Tấm thạch cao uốn cong đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, nhiều hình dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Tấm thạch cao uốn con dễ tạo hình theo ý muốn.
  • Cũng giống như các loại thạch cao khác, trần thạch cao uốn cong có khả năng: chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống nóng, chống ẩm, chống cháy, …
  • Là vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt, thi công, tháo dỡ, sửa chữa.
  • An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Giá thành hợp lý.

Thiết kế trần thạch cao uốn cong

Trần thạch cao uốn cong phù hợp với công trình có không gian rộng: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu dịch vụ vui chơi giải trí.

Trong thực tế trong quá trình thi công trần thạch cao  Bình Dương, Quyết Thắng 68 đã thi công kiểu trần thạch cao uốn cong cho nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ công trình dân dụng vẫn sử dụng bình thường.

Thiết kế trần thạch cao uốn cong thường sử dụng tấm thạch cao khổ 1220x2440mm, tấm này có đặc điểm có 2 chiều cứng mà mềm à do đó các thợ chuyên nghiệp sẽ uốn chiều 1220mm, nếu uốn chiều 2440mm tấm thạch cao sẽ bị gãy.

  • Thiết kế tạo hình hệ trần vách thạch cao uốn cong là điều dễ dàng.

Lưu ý: Trần thạch cao có dạng hình tròn, vòm, không có góc vuông, nhọn tù được gọi là trần con.

Làm thế nào để thiết kế trần thạch cao uốn cong

Như đã nói ở trên, tấm trần thạch cao uốn cong có 2 chiều cứng mà mềm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thỏa sức sáng tạo, thiết kế mẫu mã, kiểu dáng mình yêu thích mà không gặp bất cứ vấn đề gì đối với hệ trần vách thạch cao.

Trần thạch cao uốn cong phù hợp với không gian nào

Trần thạch cao uốn cong phù hợp với các không gian nội thất: phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, … mẫu trần thạch cao uốn cong đa dạng, có thể áp dụng phù hợp với nhiều chủ đề, phong cách, không gian khác nhau, từ đó chúng ta thiết kế các mẫu trần thạch cao uốn cong phù hợp với không gian sống của gia chủ hay công trình dân dụng.

Mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp

Sau đây, Quyết Thắng 68 giới thiệu đến các bạn các mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi. Hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu trần thạch cao uốn cong 1
Mẫu trần thạch cao uốn cong 2
Mẫu trần thạch cao uốn cong 3
Mẫu trần thạch cao uốn cong 4
Mẫu trần thạch cao uốn cong 5
Mẫu trần thạch cao uốn cong 6
Mẫu trần thạch cao uốn cong 7
Mẫu trần thạch cao uốn cong 8
Mẫu trần thạch cao uốn cong 9
Mẫu trần thạch cao uốn cong 10
Mẫu trần thạch cao uốn cong 11
Mẫu trần thạch cao uốn cong 12
Mẫu trần thạch cao uốn cong 13
Mẫu trần thạch cao uốn cong 14
Mẫu trần thạch cao uốn cong 15

Bài viết trên Quyết Thắng 68 đã giới thiệu đến các bạn cấu tạo trần thạch cao uốn cong và các mẫu trần thạch cao uốn cong đẹp nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và làm phong phú thêm bộ sưu tập mẫu trần thạch cao đẹp của bạn. Chúc bạn chọn được mẫu trần thạch cao ưng ý thiết kế cho không gian nội thất ngôi nhà mình.

Nếu có khắc mắc vấn đề gì hay bạn muốn góp ý hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *