15+ Mẫu Nhà Cấp Mái Tôn Khoảng 100 Triệu Đáng Xây Nhất

Muốn xây nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu, điều đầu tiên chúng ta cần làm xác định đơn giá xây nhà cấp 4 mái tôn, từ đó dự trù ngân sách, lên kế hoạch xây dựng. Với những gia đình thu nhập không cao việc sở hữu ngôi nhà là điều không hề đơn giản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư đã cho ra đời các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu, để đảm bảo nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân.

Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói Bình Dương,  Quyết Thắng 68 chia sẽ đến quý khách hàng các mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu, chắn chắn sẽ làm bạn bất ngờ về chức năng và tính thẩm mỹ mà chúng đem lại. Các bạn tham thảo nhé!

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem đến không gian sống đẹp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà này được thiết kế với dạng mái lệch và cửa kính, đem đến sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Nhà cấp 4 dưới 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu chữ L luôn được các gia đình Việt yêu thích, thể hiện qua xu hướng xây dựng nhà chữ L ngày càng nhiều. Nhà chữ L đem đến sự tiện nghi, giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa không gian sống. Không chỉ vậy nhà chữ L phù hợp với mọi diện tích đất, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu chữ L

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái bằng

Nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái bằng thích hợp diện tích đất hẹp và chi phí xây dựng thấp. Đối với kiểu nhà này bạn nên sử dụng tone màu sáng nhẹ nhàng, đem đến sự tinh tế, trên từng đường nét, tạo dấu ấn đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà này bao gồm các hạng mục 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái thái được xây dựng phổ biến ở nông thôn. Kiểu nhà này mang phong cách đen xen giữa hiện đại và truyền thống nên được đánh giá cao, nhiều khách hàng tin dùng.

Bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 dưới 100 triệu thì đừng bỏ qua mẫu nhà mái thái nhé, nó phù hợp với mọi không gian, diện tích.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái ngói được xây dựng chủ yếu ở nông thôn, khu vực có diện tích đất có chiều ngang rộng.

Sử dụng mái ngói là nét đẹp truyền thống của ông cha ta ngày xưa. Phần diện tích sân phía trước có thể tận dụng là chỗ để xe, nơi vui chơi, nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng dưới 100 triệu được sử dụng ngày càng phổ biến. Kiểu nhà này đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của gia đình và gia đình có diện tích đất hẹp. việc xây dựng gác lửng đem đến không gian rộng rãi, thoáng má dù diện tích đất không thay đổi.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có tum

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có tum được giới xây dựng đánh giá cao, họ nhận định đây là kiểu thiết kế thông minh, hiện đại đem đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình.

Với thiết kế này bạn có thể tận dụm tum làm nơi sinh hoạt, sân phơi đồ, phòng thờ, … đều được.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có tum

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đơn giản chia không gian ngôi nhà thành 2 tầng, tầng trệt và gác lửng. Kiểu nhà này có các hạng mục như: phòng khách, phòng ăn, và phòng ngủ, gác lửng được tận dụng thành phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu phù hợp với những gia đình có diện tích đất hẹp, chi phí xây dựng thấp. Để đem đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn nên sử dụng tone màu sáng. Ngôi nhà này được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu phong cách Châu Âu

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu phong cách Châu Âu đem đến sự sang trọng, đẳng cấp. Các hạng mục trong nhà đều được thiết kế tinh tế, cẩn thận. Với mức tài chính 100 triệu thì không thế thực hiện được mẫu nhà này. Vì mẫu nhà này đòi mất nhiều thời gian thi công và nhiều chi tiết, hạng mục cầu kỳ.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu phong cách Châu Âu

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu nông thôn có dạng mái ngói đỏ, khoảng sân phía trước rộng rãi, thoáng mát. Đem đến không gian sống thoải mái, gần gũi thiên nhiên.

Với những gia đình có tài chính thấp thì mẫu nhà này là sự lựa chọn tốt nhất vì nó có thiết kế đơn giản và thời gian thi công, chi phí xây dựng thấp, hạn chế tối đa.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu tân cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu tân cổ điển là sự lựa chọn được rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Mẫu nhà này là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, đem đến nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu tân cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có sân vườn này được thiết kế sân vườn rộng rãi, đem đến sự gần gữi, thân thiện với môi trường. Các phòng đều có hướng quay ra sân vườn đem đến không gian sống thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có phòng thờ là điều mà nhiều gia đình Việt hướng đến. Đối với người Việt việc thờ cúng thể hiện tâm linh, truyền thống tốt đẹp của Ông Cha ta truyền lại. Phòng thờ được thiết kế đặt kế bên phòng khách, sự bố trí hài hòa, thuận tiện sinh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái chéo

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái chéo đem đến sự độc đáo, mới lạ trong kiến trúc xây dựng. Với kiểu thiết kế này đem đến sự thoát nước dễ dàng do mái chéo có độ nghiên.

Nhà có các hạng mục như: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn vô cùng hài hòa.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Bài viết trên chia sẽ đến các bạn những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đem đến sự hiện đại, tinh tế, tiết kiệm chi phí. Trong đó phải kể đến mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí đối đa. Tùy vào tài chính, tùy vào diện tích đất xây dựng, bạn có lên kế hoạch và xin giấy phép xây dựng cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post

Trả lời