Trần thạch cao lượn sóng là gì | Mẫu trần thạch cao lượn sóng

Trần thạch cao lượn sóng là kiểu trần thạch cao nghệ thuật, nên thi công nhất hiện nay. Kiểu trần này có thiết kế nghệ thuật cách điệu, đem đến sự mềm mại, tinh tế, không kém phần sang trọng cho không gian nội thất. Bài viết hôm nay Quyết Thắng 68 giới thiệu đến các bạn trần thạch cao lượn sóng là gì và các mẫu trần thạch cao lượn sóng, uốn cong đẹp, độc đáo, mới lại.

Trần thạch cao lượn sóng là gì

Trần thạch cao lượn sóng được hiểu là trần thạch cao giật cấp được thiết kế cách điệu, với đường nét, hình khối tạo hình hấp dẫn, đem đến không gian sinh động, độc đáo, mới lạ. Các đường nét trên trần thạch cao lượn sóng được thiết kế tinh tế, tạo cảm giác mềm mại , tăng tính thẩm mỹ cho công trình cực kỳ tốt. Bạn có thể sử dụng trần thạch cao lượn sóng cho bất cứ không gian nào hay bất cứ công trình nào bạn yêu thích.

Vì sao nên sử dụng trần thạch cao lượn sóng

Trần thạch cao lượn sóng quán cafe 3

Trong quá trình thi công trần thạch cao Bình Dương, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi vì sao nên sử dụng trần thạch cao lượn sóng. Hôm nay, Quyết Thắng 68 sẽ trả lời câu hỏi này nhé! Bạn nên sử dụng trần thạch cao lượn sóng vì những ưu điểm vượt trội của nó như:

 • Trần thạch cao được biết đến là vật liệu nhẹ, dễ thi công, tạo hình, đội thi công có thể dễ dàng thiết kế mẫu trần thạch cao đa dạng, đem đến không gian riêng cho ngôi nhà của bạn.
 • Sử dụng hệ trần thạch cao lượn sóng tạo không gian ấn tượng, đặc biệt không bị trùng lặp với bất kỳ không gian nào.
 • Giống như tấm thạch cao, trần thạch cao lượn sóng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của tấm thạch cao: khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, tấm trần thạch cao có khả năng chịu cháy đến 2h đồng hồ. Thời gian này đủ để bạn cứu người, sơ tán tài sản và ngăn chặn đám cháy.
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, thời gian so với việc thi công các hệ trần khác.
 • Trần thạch cao lượn sóngcó tính thẩm mỹ cao, ứng dụng cho bất kỳ không gian nào, loại bỏ cảm giác đơn điệu cho không gian sống. Đặc biệt trần thạch cao lượn sóng không trùng lặp với bất kỳ không gian nào.
 • Hệ trần đẹp, độ bền cao, dễ kết hợp với hệ thống đèn trang trí, dễ phối hợp với không gian nội thất.
 • Là vật liệu xanh, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng trần thạch cao lượn sóng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu, mức sống của con người ngày càng cao. Các kiểu trần đơn điệu, đơn giản, không còn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Các mẫu trần thạch cao uốn cong , trần thạch cao lượn sóng, mang vẻ đẹp mềm mại, sang trọng, tinh tế, phá cách, độc nhất vô nhị đã và đang được khách hàng ưu ái sử dụng.

Trần thạch cao lượn sóng phù hợp với mọi công trình, điều quan trọng là bạn có thích hay không? Hiện nay trần thạch cao lượn sóng thường được sử dụng trong các không gian như: trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ, trần thạch cao phòng bếp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke, …

Lưu ý  khi chọn trần thạch cao lượn sóng

Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 7

Trong quá trình thi công trần thạch cao lượn sóng, Quyết Thắng 68 muốn lưu ý đến các bạn các vấn đề sau:

 • Kiểu trần thạch cao lượn sóng đòi hỏi không gian diện tích rộng đẹp hơn là không gian hẹp.
 • Sử dụng trần thạch cao lượn sóng bạn cần tính toán kỹ không gian nội thất bên dưới sao cho hài hòa.
 • Không sử dụng quạt trần giữa không gian trần thạch cao lượn sóng, sẽ gây cảm giác mất cân đối, không phù hợp với không gian.
 • Kiểu trần thạch cao lượn sóng chỉ thực hiện được với kiểu trần thạch cao giật cấp nên đòi hỏi trần nhà phải có độ cao thích hợp.
 • Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Mẫu trần thạch cao lượn sóng đẹp

Các thiết kế trần thạch cao uốn cong, trần thạch cao lượn sóng rất đẹp, đem đến không gian sang trọng, tinh tế, hiện đại. Sau đây, Quyết Thắng 68 chia sẽ đến các bạn các mẫu thiết kế trần thạch cao lượn sóng đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong quá trình thi công trần thạch cao Bình Dương. Hi vọng với các mẫu thiết kế trên sẽ làm bạn hài lòng.

Trần thạch cao lượn sóng phòng khách

Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng khách

>>> Có nên sử dụng trần thạch cao nhà cấp 4 không?

Trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 1
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 2
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 3
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 4
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 5
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 6
Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng ngủ 7

Trần thạch cao lượn sóng ngủ bếp, phòng ăn

Mẫu trần thạch cao lượn sóng phòng bếp

Trần thạch cao lượn sóng đẹp

Trần thạch cao lượn sóng quán cafe 3
Trần thạch cao lượn sóng quán cafe 2
Trần thạch cao lượn sóng quán cafe 1

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về trần thạch cao uốn lượng Quyết Thắng 68 muốn gử đến các bạn. Trước khi ra quyết định là kiểu trần thạch cao nào bạn nên bắt đầu tìm hiểu về kiểu trần đó nhé. Trần thạch cao lượn sóng là kiểu trần thạch cao đẹp, đem đến không gian sống động, độc đáo, đặc biệt là đối với gia chủ yêu thích sự sáng tạo

Rate this post

Trả lời